Vì một ngày của trăm năm, các cặp đôi trẻ đều đang tịnh tiến đến những điều xa xỉ nhất, lãng mạn nhất, để biến đám cưới và kỳ trăng mật của mình thành một trải nghiệm để đời.

Rất nhiều người ngỡ ngàng vì sao giới trẻ Việt đang tìm ra nước ngoài để cưới và trăng mật như một trào lưu, khi ngắm những bộ hình cưới đậm chất châu Âu của nhiều cặp đôi tại Bà Nà Hills?

Cả những người đã từng đặt chân đến “góc Pháp trên đỉnh Bà Nà” cũng khó tin rằng, Bà Nà có những góc chụp hình cưới đẹp và lạ đến thế.

Mua cuoi lang man tai dinh Ba Na Hills - Anh 1

Bà Nà Hills được sinh ra để dành cho các cặp đôi.

Bà Nà Hills như thể được sinh ra để dành cho các cặp đôi, bởi ngay từ cái tên của các địa danh ở Bà Nà cũng mang đầy tính chất “uyên ương”.

Không biết người tạo ra khu vui chơi nghỉ dưỡng trên đỉnh Núi Chúa có mong ước gì không khi đưa tình yêu đi từ những e ấp ngày đầu hò hẹn ở Quảng trường Ước hẹn, tới Vườn hoa Tình yêu đẹp như tranh vẽ, rồi rẽ lối tới Vườn Uyên Ương, Vườn Địa Đàng để se duyên tơ nguyệt.

Đích đến cuối cùng của tình yêu đẹp trong những khu vườn tựa cổ tích đó là Nhà thờ St. Denis, nơi hai trái tim đập chung một nhịp sẽ cùng thề nguyền đến đầu bạc răng long và điểm hẹn cho đêm tân hôn khó quên nhất sẽ là khách sạn Mercure Ba Na Hills French Village 4 sao sang trọng.

Rất nhiều người ngỡ ngàng vì sao giới trẻ Việt đang tìm ra nước ngoài để cưới và trăng mật như một trào lưu, khi ngắm những bộ hình cưới đậm chất châu Âu của nhiều cặp đôi tại Bà Nà Hills?

Cả những người đã từng đặt chân đến “góc Pháp trên đỉnh Bà Nà” cũng khó tin rằng, Bà Nà có những góc chụp hình cưới đẹp và lạ đến thế.

Mua cuoi lang man tai dinh Ba Na Hills - Anh 2

Bà Nà Hills trở thành điểm đến thời thượng cho các cặp đôi mới cưới.

Bà Nà quyến rũ các cặp đôi bởi chất lãng mạn trong từng đường nét thiết kế cổ kính và đầy thi vị của Làng Pháp.

Nét Pháp trong kiến trúc Gothic độc đáo với mái nhọn, khung cửa kính nhiều màu sắc của Nhà thờ St. Denis và lâu đài Chateau De Chenonceau.

Khung cảnh bình yên của những miền quê như làng Conques Aveyron và xứ Brittany của nước Pháp xa xôi. Không gian hư ảo khi chiều buông sương mù trên những con phố, những sắc hoa rực rỡ trong các khu vườn, những chương trình hoạt náo, diễu hành liên tục trên quảng trường, phông nền có đủ sự lãng mạn riêng tư lẫn sự náo nhiệt vui vẻ trên các con phố Paris đó đang khiến Bà Nà Hills trở thành điểm đến thời thượng cho những bộ hình cưới để đời và vô cùng độc đáo của nhiều cặp uyên ương.

Mua cuoi lang man tai dinh Ba Na Hills - Anh 3

Cảm giác được trăng mật ở trời Âu ngay trên mảnh đất hình chữ S ấy chỉ Bà Nà Hills.

Câu chuyện tình ở Bà Nà luôn đem đến một cái kết có hậu nhất, bằng chính tuần trăng mật lãng mạn ngọt ngào ở chốn thiên đường mây bay này.

Bà Nà Hills chiều chuộng họ bằng sự thi vị của làng Pháp, bằng những bản tình ca của người nghệ sỹ chơi đàn đường phố, bằng những vũ điệu rực rỡ sắc màu của lễ hội carnival… bằng tất cả những xúc cảm lạ nhất, mới nhất. Cái cảm giác được trăng mật ở trời Âu ngay trên mảnh đất hình chữ S ấy chỉ Bà Nà Hills mới có thể đem đến cho họ mà thôi.

Mua cuoi lang man tai dinh Ba Na Hills - Anh 4

Thiên đường tình yêu cho các cặp đôi tại Bà Nà Hills

Bắt đầu cuộc sống hôn nhân ngọt ngào bằng những chiếc bánh ngọt lịm kèm theo cốc cà phê nóng hổi tại Café shop Le Grenier. Hoặc cùng nửa còn lại nhâm nhi ly vang hảo hạng hay ly cocktail mát lạnh ở nhà hàng L’Etable và Café lounge Sur le Fil và phóng tầm mắt chiêm ngưỡng núi rừng xanh thẫm, những ngọn tháp tròn nhấp nhô như những lâu đài cổ châu Âu của khu giải trí Fantasy Park, trăng mật ở Bà Nà Hills có đủ màu, vị, và hương sắc lẫn sự huyền bí của đêm Bà Nà.

Sương buông bảng lảng khi đêm về. Cái lạnh của đêm Bà Nà kéo hai con người lại gần nhau hơn trong không gian ấm áp, cổ kính của khách sạn Mercure Bà Nà Hills. Đánh dấu hôn nhân bằng những kỷ niệm ngọt ngào như thế, dễ hiểu vì sao giới trẻ hẹn nhau trăng mật ở Bà Nà Hills.

Chí Kiên - Hà Vy