Gặp nhau trong một hoạt động của chương trình The Voice, Mr.Đàm đã có hành động rất dễ thương dành cho nhạc sĩ Phương Uyên.

Cùng với Hồ Ngọc Hà, Thu Minh, Trần Lập, Đàm Vĩnh Hưng đã trở thành giám khảo của chương trình truyền hình thực tế The Voice - Tiếng hát Việt 2012. Mặc dù đang rất bận rộn dồn sức cho những dự án âm nhạc cũng như phim ảnh riêng sắp tới của mình nhưng Đàm Vĩnh Hưng vẫn cố gắng có mặt tại các hoạt động bên lề của chương trình này.

Trong chuỗi ngày hội Finding Days vừa qua, anh đã cùng với Phương Uyên, Lưu Thiên Hương, Ngọc Anh và NSƯT Hà Thủy đã có cuộc gặp gỡ với các thí sinh ở Hà Nội. Tại đây, ngoài việc “cầm cân nảy mực” nhằm tìm ra những thí sinh xuất sắc, Đàm Vĩnh Hưng còn dành thời gian dành thời gian giao lưu, chia sẻ những kinh nghiệm trên con đường ca hát của mình và cách làm sao để chinh phục sân chơi lớn The Voice - Giọng hát Việt 2012.

Một số hình ảnh của Đàm Vĩnh Hưng tại ngày Finding Days mới diễn ra tại Hà Nội vừa qua:

Đàm Vĩnh Hưng tỏ ra vui mừng khi gặp lại nhạc sĩ Phương Uyên

Hành động dễ thương mà Mr Đàm dành cho Giám đốc sản xuất của The Voice

Mr. Đàm tới tham dự ngày Finding Days với chiếc xe khủng

Đàm Vĩnh Hưng cũng có cuộc gặp gỡ với các thí sinh tới tham gia vòng sơ tuyển của The Voice

Anh chia sẻ các kinh nghiệm đứng trên sân khấu với các thí sinh

Cùng Phương Uyên, Lưu Thiên Hương, NS ƯT Hà Thủy, Ngọc Anh, Mr. Đàm làm nhiệm vụ "cầm cân nảy mực" nhằm chọn ra những thí sinh có giọng hát tốt