Ở tuổi xế chiều, không ít các ngôi sao đã phải nhờ đến Sơn tùng M-TP để đánh bóng tên tuồi. Trong đó thậm chí có cả Mr. Đàm, Thu Phương...

Trên trang cá nhân mới đây, Mr. Đàm đã thuật lại cuộc gặp gỡ đầy bất ngờ giữa mình với đồng nghiệp đàn em - nam ca sĩ trẻ Sơn Tùng M-TP khi cả 2 có dịp bay chung cùng một chuyến. Không tiếc lời khen ngợi dành cho giọng ca "Em của ngày hôm qua", Mr. Đàm nhận xét Sơn Tùng là một ngôi sao rất ngoan ngoãn, lễ phép, đồng thời anh cũng không ngần ngại bày tỏ sự thích thú với cậu trai trẻ này. "Ông hoàng chiêu trò" viết:

"Vô tình chuyến bay hôm nay có khá nhiều người của công chúng: Đàm Vĩnh Hưng, Sơn Tùng, Phạm Quỳnh Anh, Trịnh Thăng Bình… Xếp hàng làm thủ tục cùng nhau, em í nói rằng “em thích anh lắm, bố mẹ em nghiện anh nặng luôn ý. Ngày xưa anh về quê em hát, mẹ em dắt em vào xem, mua vé oách nhất luôn! 600 nghìn đồng, em nhớ mãi!” Anh cũng thích em lắm! Thật sự là tui cũng thích em xem trai này biểu diễn!”.

Mr. Dam dua hoi Son Tung M-TP de tim lai hao quang? - Anh 1

Mr. Đàm vui vẻ chụp ảnh bên cạnh Sơn Tùng M-TP.

Nếu như một số cư dân mạng thể hiện sự thích thú trước mối quan hệ thân tình, gần như không có khoảng cách giữa các ngôi sao lớn thuộc về 2 thế hệ trước và sau trong showbiz Việt, thì không ít người lại đưa ra thắc mắc rằng, tại sao dù cùng để lại ấn tượng tốt trong nhau, thế nhưng người chia sẻ status đề cập đến cuộc gặp gỡ này trước tiên lại là Mr. Đàm chứ không phải Sơn Tùng. Thậm chí, cũng chỉ có mình anh đăng tải loạt ảnh vui vẻ chụp cùng đàn em trong khi về phía mình, Sơn Tùng vẫn hoàn toàn giữ im lặng.

Số đông cho rằng, phải chăng Mr. Đàm mới thật sự là người coi trọng mối quan hệ anh em này. Nói cách khác, anh đang muốn làm thân và dựa hơi tên tuổi Sơn Tùng để thu hút sự chú ý của dư luận. Ai cũng biết, Sơn Tùng là nam ca sĩ trẻ nổi bật nhất Vbiz hiện nay, anh sở hữu lượng fan khủng cùng tên tuổi vượt mặt nhiều đàn anh, đàn chị trong nghề. Nói không ngoa, bất cứ ai giờ đây được đặt cạnh cái tên Sơn Tùng đều có thể coi là một cách để PR bản thân miễn phí. Mr. Đàm vì thế mà muốn hâm nóng bản thân sau chuỗi ngày im lặng âu cũng là một chiêu trò khôn ngoan.

Không chỉ Mr. Đàm, trước đó Thu Phương - một trong những giọng ca thuộc thế hệ đầu của làng nhạc Việt Nam từng một thời nổi đình nổi đám cũng được cho là mượn danh Sơn Tùng để đánh bóng hình ảnh, đá xoáy nam ca sĩ Tuấn Hưng trong một scandal tranh cãi của 2 người.

Mr. Dam dua hoi Son Tung M-TP de tim lai hao quang? - Anh 2

Thu Phương mượn Sơn Tùng đá xéo Tuấn Hưng.

Sự việc khi đó đã khiến nhiều fan hâm mộ của Sơn Tùng cảm thấy không hài lòng. Họ chỉ trích Thu Phương đang cố dựa hơi Sơn Tùng để tìm kiếm đồng minh đứng về phía mình, đồng thời lên án nữ ca sĩ đang cố mượn hình ảnh của Sơn Tùng để cố xúy cho lỗi sai của mình, không loại trừ khả năng vô tình sẽ gây hiềm khích, mâu thuẫn giữa nam ca sĩ trẻ và đàn anh Tuấn Hưng.

Dù cho là vậy, không thể phủ nhận việc Sơn Tùng chấp nhận xuất hiện bên cạnh các đàn anh, đàn chị tuổi xế chiều để giúp họ tìm lại ánh hào quang chính là minh chứng rõ ràng nhất cho tính cách lịch sự, nhã nhặn và biết điều của nam ca sĩ trẻ này.

Có lẽ cũng bởi không chỉ sở hữu tài năng, mà còn có lối úng xử khôn ngoan, khéo léo, thế nên Sơn Tùng mới trở thành một hiện tượng của Vbiz và được nhiều người yêu mến đến vậy.

Thiện Thanh