Vì bị nghi ngờ “được 10 phát cho dân 6”, Đàm Vĩnh Hưng đã sẵn sàng “thề độc” để chứng minh những việc mình làm là hoàn toàn xuất phát từ tâm.

Những ngày qua, rất nhiều các nghệ sĩ Việt đã đứng ra kêu gọi ủng hộ cho miền Trung sau đợt lũ lụt lịch sử khiến người dân phải chịu thiệt hại lớn cả về người và của. Là một nghệ sĩ đi đầu trong hoạt động, Mr Đàm đã có rất nhiều hoạt động để kêu gọi mọi người chung tay giúp đỡ bà con miền Trung vượt qua khó khăn.

Mr Dam buc xuc vi bi nghi ngo 'rut ruot' tien ung ho mien Trung - Anh 1

Đàm Vĩnh Hưng tổ chức bán đấu giá để quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung.

Được biết, vào ngày 6/11 tới đây, Mr Đàm tiếp tục tổ chức thêm một đêm nhạc nhằm “gây quỹ giúp đồng bào miền Trung” và nam ca sĩ cũng đã gửi lời mời tới rất nhiều nghệ sĩ tham gia đêm nhạc này.

Tuy nhiên, trong số đó có một nữ danh ca đã nhận lời tham gia nhưng sau đó lại hủy vì “Hưng ơi! Chị có đi coi bói! Ông thầy bói nói là chuyến từ thiện này nếu kiếm được 10 thì Hưng chỉ phát cho dân 6 thôi! Nên chị hủy không hát nữa”. Điều này đã khiến cho Đàm Vĩnh Hưng vô cùng bức xúc.

“Ông hoàng nhạc Việt” chua xót: “Miệng lưỡi người đời thật tàn nhẫn, sao họ có thể ác miệng và ăn nói độc địa như vậy?”.

Mr Dam buc xuc vi bi nghi ngo 'rut ruot' tien ung ho mien Trung - Anh 2

Đàm Vĩnh Hưng bức xúc vì bị nghi ngờ gian lận trong việc ủng hộ miền Trung.

Đặc biệt, nam ca sĩ còn “thề độc” để chứng minh những việc mình làm là hoàn toàn minh bạch và xuất phát từ tâm. Đàm Vĩnh Hưng viết: “Nếu em hoặc bất cứ ai trong ban tổ chức gian lận một hạt gạo nào hoặc một cắc bạc nào của đoàn từ thiện này thì cho cả nhà em chết không toàn thây! Suốt đời làm gì cũng thất bại, sụp đổ ngóc đầu không lên... Và ai dựng chuyện và nói về em như thế cũng sẽ bị y chang như lời nguyền này!”

Ngoài ra, Đàm Vĩnh Hưng cũng không quên nhắn gửi tới nữ danh ca: “Cho em xin rút lại lòng yêu quý, kính trọng bao lâu nay nhé chị! Và xin chị cũng đừng ngạc nhiên khi ta thành người xa lạ mỗi khi mình vô tình gặp nhau! Rất mong chị sẽ đọc được những lời này của em! Em giơ cao cờ trắng này là để chịu thua chị”.

Minh Trí