“Cuộc chiến” Jose Mourinho – Arsene Wenger có thể sắp hạ nhiệt, khi “Người đặc biệt” bất ngờ có ý định sẽ bắt tay làm lành với đối thủ sau trận Chelsea – Arsenal cuối tuần này.

Mourinho tinh bat tay lam lanh voi Wenger - Anh 1

Hai HLV suýt "đấu võ" với nhau mùa bóng năm ngoái.

Mâu thuẫn giữa 2 vị HLV hàng đầu ở giải Ngoại hạng Anh này đã khiến báo chí tốn khá nhiều giấy mực. Mourinho và Wenger đã có truyền thống nhiều năm trời đấu khẩu với nhau trước mỗi trận đấu. Đỉnh điểm mâu thuẫn giữa họ diễn ra vào mùa bóng năm ngoái, trên sân Stamford Bridge, khi cả hai xô đẩy, suýt “thượng cẳng chân, hạ cẳng tay” nếu không được can thiệp kịp thời.

Trong trận tranh Siêu cúp Anh diễn ra đầu mùa này, sau trận thắng của Arsenal trước Chelsea, HLV Wenger đi thẳng vào đường hầm để tránh phải bắt tay kình địch; sau đó Mourinho cũng bắt tay cả đội Arsenal, trừ… Wenger. Đây mới là lần đầu tiên Wenger thắng được Mourinho sau 14 trận.

Mâu thuẫn giữa 2 HLV này có thể sẽ hạ nhiệt một cách bất ngờ. Theo báo chí Anh, Mourinho dự định sẽ bắt tay với Wenger sau trận đấu diễn ra vào hôm nay ở vòng 6 Ngoại hạng Anh giữa Chelsea và Arsenal.

Tuy vậy, chưa rõ là Mourinho sẽ bắt tay Wenger công khai trước ống kính truyền hình hay kín đáo trong phòng riêng ở sân Stamford Bridge.

Khi được hỏi, HLV Wenger từ chối nói về chuyện này. Trước trận “đại chiến” năm nay giữa Chelsea và Arsenal, trái với lệ thường, cả 2 HLV này đều khá im ắng, không “đá xoáy” nhau như trước.

Lịch thi đấu vòng 6 Ngoại hạng Anh:
Thứ bảy, ngày 19.9
18:45 Chelsea – Arsenal (K+1)
21:00 AFC Bournemouth – Sunderland (TTTV, TTTV HD)
21:00 Aston Villa - West Bromwich Albion (K+PC)
21:00 Newcastle United - Watford
21:00 Stoke City - Leicester City
21:00 Swansea City – Everton (BĐTV, BĐTV HD, K+1)
23:30 Manchester City - West Ham United (BĐTV, BĐTV HD, TTTV, TTTV HD, K+1)
Chủ nhật, ngày 20.9
19:30 Tottenham Hotspur - Crystal Palace (K+1)
22:00 Liverpool - Norwich City (K+1)
22:00 Southampton - Manchester United (K+1)