(TT&VH Online) – Real để thua 1-2 ở Allianz Arena nhưng Mourinho như thường lệ vẫn bảo vệ học trò và cho rằng đội bóng của ông không đáng thua.

*Bạn có thể bày tỏ quan điểm của mình trên http://www.facebook.com/baothethaovanhoa

Mourinho tin rằng Real sẽ lật ngược thế cờ ở Bernabeu - Ảnh Getty

“Tôi không thấy có gì tiêu cực cả. Chúng tôi đã thua nhưng vẫn có một trận đấu thành công. Tôi nghĩ là Real không đáng thua nhưng chúng tôi đã thua. Nhưng bóng đá là thế, có điều Real vẫn còn trận lượt về để giải quyết tất cả. Bàn thắng đầu tiên của Ribery là việt vị. Nhưng không sao. Trọng tài sai lầm là chuyện bình thường. Không có vấn đề gì cả. Tôi nghĩ kết quả này là bất công với chúng tôi. Giải quyết vòng bán kết Champions League chỉ trong một trận đấu là điều rất khó khăn. Thế nên, kết quả này là rất bình thường. Real không cần phải thực hiện cú ngược dòng lịch sử ở trận lượt về vì việc đánh bại Bayern hoàn toàn khả thi với chúng tôi”.

Chiến thuật gia người Bồ Đào Nha cũng ra sức bênh vực Coentrao sau màn trình diễn không tốt của anh trước Munich: “Nhiều cầu thủ phạm sai lầm. Coentrao đã có một trận đấu khó khăn và anh ta đã hoàn thành nhiệm vụ”. Sau cùng, Mourinho vẫn khẳng định Real còn nguyên cơ hội đá CK Champions League mùa này: “Chúng tôi thất bại chẳng qua vì Bayern ghi bàn ở phút 90. Trong trận lượt về chỉ cần Real thắng 1-0. 2-0 hay 3-1 là mọi chuyện lại đâu vào đấy. Tôi tin là chúng tôi sẽ trở lại Munich để đá chung kết Champions League”.

HT