Trước những hình ảnh say xỉn hồi cuối tuần bị tung ra, tiền đạo tuyển Anh vội vàng xin lỗi người hâm mộ. Trong khi đó, ông thầy của anh ở M.U đã lớn tiếng chỉ trích Liên đoàn bóng đá Anh (FA) không có kỷ luật với các cầu thủ khi tập trung đội tuyển.

Mourinho noi dien, Rooney xin loi vi say xin chup hinh ben gai la - Anh 1

Khi những hình ảnh tiền đạo Rooney say xỉn và vui vẻ chụp ảnh cùng hai phụ nữ bị báo chí đăng tải hồi cuối tuần, tiền đạo đội tuyển Anh đã bị người hâm mộ chỉ trích rất dữ dội. Bởi anh đã uống rượu ngay khi đang tập trung cùng đội tuyển làm nhiệm vụ quốc gia. Hình ảnh chàng Shrek mặc chiếc áo "Tam sư" vui vẻ cùng hai phụ nữ lạ mặt cũng làm cho người hâm mộ nổi giận vì chẳng hay ho và đẹp đẽ gì.

Mourinho noi dien, Rooney xin loi vi say xin chup hinh ben gai la - Anh 2

Ngay khi những hình ảnh Rooney được tung ra, HLV của anh ở CLB Manchester United đã lên tiếng chỉ trích... FA thay vì học trò của mình. Theo "Người đặc biệt", FA đã quá xem nhẹ kỷ luật và họ không kiểm soát nổi cầu thủ khi đang tập trung đội tuyển. Ngay trong lúc này, FA cũng thừa nhận sự lơi lỏng của mình và họ cho biết sẽ điều chỉnh mức kỷ luật dành cho đội tuyển sau sự cố của Rooney.

Mourinho noi dien, Rooney xin loi vi say xin chup hinh ben gai la - Anh 3

Được biết hình ảnh trên bị chụp sau khi Rooney dự tiệc cưới ở khách sạn The Grove từ thứ bảy tuần trước. Sau khi ĐT Anh thắng trước Scotland, anh cùng vài đồng đội đến đây dự tiệc.

Khi hứng chịu những phản ứng này, tiền đạo 31 tuổi phải nói lời xin lỗi đến người hâm mộ. "“Rooney rất hối hận vì những bức ảnh chụp từ buổi tiệc lại bị lộ ra ngoài dù rằng đó là ngày nghỉ của đội. Cậu ấy gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ và ban huấn luyện đội tuyển cũng như HLV tạm thời Gareth Southgate", người đại diện của Rooney cho biết.

Anh Trần