Chuyến trở lại sân Stamford Bridge của Mourinho đã vô cùng thảm hại khi các học trò của ông nhận đến 4 bàn thua không gỡ.

Mourinho lai that bai tham hai tren san Stamford Bridge - Anh 1

Chelsea đã có chiến thắng hủy diệt 4-0 trong ngày "chào đón" Mourinho quay lại sân Stamford Bridge trên cương vị huấn luyện viên của MU. Ngay từ phút thứ 33, Pedro đã ghi bàn thắng đưa đội bóng của HLV Conte lên dẫn trước. Với bàn thắng giải tỏa tâm lý cùng sự cổ vũ của khán giả nhà, Chelsea dễ dàng kiểm soát thế trận và có thêm ba bàn thắng nữa do công của Cahill, Hazard và N' Golo Kante.

Với sự thất bại thảm hại này, "Người đặc biệt" còn để lại dấu ấn khá ấn tượng khi cho rằng HLV Conte đã ăn mừng bằng cách sỉ nhục mình. Dù rằng kết thúc trận đấu cả hai HLV vẫn dành cho nhau cái bắt tay xả giao nhưng trước đó, theo báo chí nước ngoài, khi đội bóng The Blues ghi bàn thắng thứ 4, Mourinho đã đến nói nhỏ vào tai của Conte rằng, "cái cách mà anh ăn mừng chẳng khác nào sỉ nhục tôi".

Mourinho lai that bai tham hai tren san Stamford Bridge - Anh 2

Theo Mourinho, cách mà Conte phấn khích ăn mừng thì nếu ở chiến 1-0 thì được nhưng đã 4-0 rồi mà vẫn nhảy cẫng lên thì đó là... sỉ nhục đối phương.

Anh Trần