Sau khi loại Chris Smalling và Luke Shaw ra khỏi trận đấu với Swansea, HLV Jose Mourinho lại có hành động tiếp theo để trừng phạt bộ đôi hậu vệ người Anh này.

Mourinho lai ra tay trung phat Smalling va Luke Shaw - Anh 1

Smalling và Shaw bị cảnh cáo vì thái độ không tốt. Ảnh: Internet.

Như đã biết, Chris Smalling và Luke Shaw đã không hề có tên trong danh sách đăng kí thi đấu của Man United ở trận gặp Swansea. Sau trận đấu, Jose Mourinho đã chỉ trích hai cầu thủ này không dám ra sân vì đội bóng.

Đã có ý kiến cho rằng Smalling và Shaw chấn thương thật, nhưng Mourinho vẫn khẳng định họ cần phải quyết tâm thể hiện mình, thay vì không dám đá chỉ vì chưa đạt 100% thể lực.

Smalling và Shaw đã không được HLV Gareth Southgate triệu tập lên đội tuyển quốc gia Anh cho đợt tập trung này. Tuy nhiên, họ sẽ không được nghỉ ngơi. Thay vào đó, Mourinho bắt cả hai phải tập luyện một mình ở trung tâm luyện tập Carrington. Trong khi những cầu thủ Man United không được gọi lên tuyển đợt này sẽ có 1 tuần để dưỡng sức.

Có lẽ đây chỉ là bước đầu của đòn trừng phạt của Jose Mourinho dành cho Shaw và Smalling. Đã có rất nhiều tin đồn cho rằng Smalling và Shaw sẽ bị loại khỏi đội một của Man United, hay thậm chí phải khăn gói rời khỏi Old Trafford ngay trong mùa Đông tới.

Từng có một Luke Shaw hết mình ở Man United:

Minh Tuấn - Thể thao Việt Nam | 06:29 09/11/2016