Trong một phát biểu mới đây, HLV Zidane đã khẳng định rằng Real Madrid sẽ không bán ngôi sao nào cho Man Utd trong trường hợp Mourinho đề nghị.

Mourinho het cua chieu mo sao cua Real - Anh 1

Mourinho hết cửa chiêu mộ sao của Real. Ảnh: Internet.

Hiện đang có rất nhiều thông tin về việc Mourinho sẽ chính thức trở thành tân HLV của Man Utd trong mùa giải 2016/17. Để bắt đầu triều đại mới của mình tại Old Trafford, vị chiến lược gia người Bồ cũng đang có kế hoạch chiêu mộ vài cầu thủ, trong đó trung vệ Raphael Varane chính là một trong số đó.

Trước thông tin về việc Mourinho muốn 'cướp' cầu thủ của mình để mang về Old Trafford, mới đây HLV Zidane cũng đã thẳng thắn cho biết:

"Tôi nghĩ việc Mourinho muốn sở hữu Varane là điều hết sức bình thường. Ông ấy hiểu Varane rất rõ và thực ra thì chính Mourinho đã đưa cậu ấy tới đây. Nhưng tôi muốn Varane ở lại Madrid. Cậu ấy là tương lai của đội bóng vào thời điểm này.”

Trước đây khi còn làm việc tại Real, Mourinho đã cực 'kết' Varane cho dù trung vệ này chỉ sinh năm 1993. Dưới triều đại của mình, Mourinho đã tạo rất nhiều điều kiện để Varane thi đấu, thậm chí có những thời điểm trung vệ người Pháp còn cướp luôn suất đá chính của các bậc đàn anh như Ramos hay Pepe.