Jose Mourinho chia sẻ ông rất tự hào khi 2 người học trò của mình là Ander Herrera và Jesse Lingard đã được triệu tập lên ĐTQG trong thời gian vừa qua.

Mourinho he lo 2 hoc tro lam ong tu hao nhat - Anh 1

Mourinho hài lòng vì Herrera và Lingard. Ảnh: Internet.

Cụ thể, Lingard đã được HLV Gareth Southgate triệu tập lên ĐT Anh và đã có 2 trận đấu chính thức đầu tiên. Trong khi đó, Herrera cũng có lần đầu lên thi đấu tại tuyển TBN khi được HLV Julen Lopetegui bổ sung. Dù cựu tiền vệ của Athletic Bilbao này vẫn chưa được sử dụng nhưng chính điều này cũng khiến Mourinho cảm thấy hài lòng.

Chia sẻ với báo giới, HLV người Bồ Đào Nha cho biết: "Tôi thích những học trò của mình được triệu tập lên ĐTQG. Tôi biết nhiều người sẽ không thích như vậy, thậm chí họ còn cố ngăn chuyện đó xảy ra. Một vài người còn giả mạo tình trạng chấn thương để không để học trò lên tuyển. Tôi không thích thế. Tôi luôn tự hào vì những cầu thủ của mình được lựa chọn.

Đặc biệt là 2 cái tên gần đây nhất. Một người đã có trận ra mắt (Lingard), người còn lại cũng có mặt ở tuyển TBN (Herrera). Đó là điều rất quan trọng trong sự nghiệp của họ và cũng tốt cho tôi. Bản thân tôi nghĩ CLB cũng rất tự hào về điều đó."

Thứ 3 tới, M.U của Mourinho sẽ làm khách trước Liverpool tại Anfield. Việc được thi đấu trễ nhất ở lượt trận vòng 8 giúp các học trò của Mourinho có nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn sau kì tập trung ĐTQG căng thẳng.

Phúc Vũ - Thể thao Việt Nam | 10:05 15/10/2016