Slaven Bilic sẽ cùng West Ham hành quân đến Old Trafford trong khuôn khổ vòng 13 giải Ngoại hạng.

Mourinho duoc doi thu dua 'len may' - Anh 1

Thành tích trên sân nhà của Mourinho rất đáng nể. Ảnh: Goal

Ngoại hạng Anh sẽ tiếp tục diễn ra cuối tuần này với những trận cầu đáng mong đợi. Trong đó, thầy trò HLV Jose Mourinho sẽ có cuộc tiếp đón đại diện đến từ thành London - West Ham trên sân nhà Old Trafford. Quỷ đỏ hiện tại kém đội dẫn đầu bảng xếp hạng Chelsea đến 9 điểm chỉ sau 12 vòng đấu. Đây có lẽ là một trong những thành tích ‘kém cỏi’ nhất trong sự nghiệp cầm quân của Jose Mourinho.

Tuy nhiên, trong buổi họp báo mới đây, đối thủ của Người đặc biệt trong trận đấu tới, HLVSlaven Bilic khẳng định dù có thế nào, Mourinho vẫn là một trong những chiến lược gia vĩ đại nhất sau những vinh quang ông đạt được cùng Porto, Chelsea, Inter và Real Madrid. Đặc biệt, Mou mới chỉ để thua 10 trong số 263 trận đấu trên sân nhà trong suốt phần sự nghiệp đã qua.

“Jose Mourinho là một trong những huấn luyện viên vĩ đại nhất. Những số liệu về thành tích trên sân nhà của ông ấy cho thấy không một ai có thể làm tốt hơn. Điều khó khăn là giữ vững phong độ đó, có thể đã phải mai một. Nhưng điều đó chỉ xảy ra khi bạn so sánh ông ấy với chính ông ấy trước đây. Việc Mou duy trì được thành tích đó giống như một phép màu.”

Bình An - Thể thao Việt Nam | 23:00 25/11/2016

Tin liên quan

Mourinho duoc doi thu dua 'len may' - Anh 2

Góc Arsenal: Cố gắng nhiều vẫn thế

Mourinho duoc doi thu dua 'len may' - Anh 3

So với Coutinho, Hazard chẳng là gì

Mourinho duoc doi thu dua 'len may' - Anh 4

Điểm tin tối 25/11: Kỷ lục của Rooney bị phớt lờ, Bellerin sắp trở lại, Gerrard là kẻ mách lẻo

Mourinho duoc doi thu dua 'len may' - Anh 5

Không sử dụng nhưng Arsenal sẵn sàng gia hạn hợp đồng với Wilshere