Sau những trận đấu không thành công, HLV Jose Mourinho đã quyết định dùng 'chiêu' để kích thích tinh thần thi đấu của các cầu thủ Manchester United.

Manchester United đã thi đấu ấn tượng với những chiến thắng liên tiếp gần đây. Trước đó, Quỷ đỏ thành Manchester bị chỉ trích khá nhiều vì lối chơi kém thuyết phục. Mới đây, HLV Jose Mourinho đã tiết lộ lý do đằng sau sự hồi sinh này .

Mourinho choi 'chieu doc' giup Man United hoi sinh - Anh 1

Mourinho chào đón Sir Alex tại Old Trafford.

Chia sẻ với báo giới, Mourinho cho hay: "Sir Alex Ferguson đã không trở lại sân tập Carrington kể từ khi giải nghệ, nhưng tôi đã đưa ông ấy quay lại với ‘người dân’ của ông ấy.

Tôi muốn các cầu thủ nhìn thấy một người đàn ông vĩ đại. Tôi cùng ông ấy đã có những phút nói chuyện chia sẻ và bữa ăn trưa thân mật với nhau. Tôi rất thích điều đó, Sir Alex cũng vậy."

Sir Alex Ferguson tuyên bố nghỉ hưu vào năm 2013 và kể từ đó, huyền thoại người Scotland không còn bén mảng đến sân tập Carrington cho đến khi Jose Mourinho được bổ nhiệm trở thành HLV của Manchester United.

Được biết, sở dĩ Sir Alex tránh, không muốn đến sân tập của Manchester United là bởi nhiều người cho rằng, cái bóng quá lớn của ông khiến các HLV kế nhiệm gặp khó khăn trong việc vận hành đội bóng. Tuy nhiên, Mourinho lại suy nghĩ ngược lại.

Mourinho khẳng định: "Tôi tôn trọng quá khứ và biết rằng Sir Alex cũng rất yêu Manchester United. Đây chính là ngôi nhà của ông ấy. Khi nào muốn đến đây, vào phòng thay đồ hay xem các cầu thủ tập luyện, ông ấy đều được chào đón."

Video Man United thời còn Sir Alex Ferguson:

Tiểu Lam - Thể thao Việt Nam | 22:12 26/12/2016

Tin liên quan

Mourinho choi 'chieu doc' giup Man United hoi sinh - Anh 2

Góc Man Utd: Ibrahimovic vào 'phom', còn ai chê Mourinho

Mourinho choi 'chieu doc' giup Man United hoi sinh - Anh 3

Mourinho tự tin: Tiếp quản Man Utd dễ ẹt

Mourinho choi 'chieu doc' giup Man United hoi sinh - Anh 4

Man United & 5 điều ước Giáng sinh của Jose Mourinho

Mourinho choi 'chieu doc' giup Man United hoi sinh - Anh 5

Mourinho hé lộ bến đỗ cuối cùng của Ibrahimovic