Thường xuyên bị đuổi khỏi hàng ghế chỉ đạo vì phản ứng với trọng tài nhưng có lẽ lần này "Người đặc biệt" bị phạt nặng nhất: Cấm chỉ đạo 6 trận.

Mourinho bi cam chi dao 6 tran, 'Quy do' cang gap kho - Anh 1

Trong trận đấu tối qua với West Ham, HLV Jose Mourinho một lần nữa phản ứng với trọng tài và bị đuổi lên khán đài. Sau khi kết thúc trận đấu, Liên đoàn bóng đá Anh đã ra quyết định dành cho "Người đặc biệt" là cấm chỉ đạo 6 trận kế tiếp của M.U.

Mourinho bi cam chi dao 6 tran, 'Quy do' cang gap kho - Anh 2

Mourinho phản ứng trọng tài bằng cách đá văng chai nước

Có thể nói, đây là một án phạt khá nặng dành cho HLV người Bồ Đào Nha nhưng đó cũng là điều có thể tiên liệu được khi cách đó không lâu, ông đã bị đuổi lên khán đài 1 lần trong trận gặp Burnley và bị cấm chỉ đạo chỉ 1 trận với Swansea.

Nhưng lần này, tình hình được lặp lại và án phải nặng hơn.

Mourinho bi cam chi dao 6 tran, 'Quy do' cang gap kho - Anh 3

"Người đặc biệt" bị đuổi lên khán đài

Sau khi bị West Ham cầm hòa trên sân nhà, đoàn quân Quỷ đỏ đã bị chỉ trích rất nhiều giờ lại thêm án phạt, người hâm mộ đang gần như hết kiên nhẫn dành cho đội bóng yêu thích của họ khi mà hiện tại, M.U đang đứng cách đội đầu bảng là Chelsea bỏ xa đến 11 điểm.

Mourinho bi cam chi dao 6 tran, 'Quy do' cang gap kho - Anh 4

Trong trận tối qua, ở phút 28 tiền vệ Paul Pogba đã té ngã trong tình huống tấn công nhưng trọng tài Jon Moss rút thẻ vàng cho "cầu thủ đắt giá nhất thế giới hiện nay" vì... lỗi ăn vạ. Không chấp nhận thẻ phạt trên, HLV Mourinho đã tức giận và hành động bằng cách đá văng chai nước. Không chần chừ, trọng tài Jon Moss đã đến và đuổi "Người đặc biệt" lên khán đài.

Anh Trần