(VTC News)-Thua trận đấu tiên ở Champions League mùa giải này, Jose Mourinho đã dốc “bầu tâm sự” trong phòng họp báo.

Mourinho rất tự tin về khả năng lọt vào trận chung kết của Real.

Ông nói: “Cậu ấy đã có một trận đấu tốt. Thật khó khăn khi ở vào những tình huống như vậy. Thú thật, tôi rất ghét những câu hỏi như vậy, vì có đầy tình huống diễn ra như thế đối với các cầu thủ khác, nhưng chẳng ai đề cập tới.”

Mặc dù để Bayern với tỷ số 1-2, song “Người đặc biệt” vẫn tràn đầy tự tin về cơ hội lọt vào trận chung kết của Real. “Tôi rất lạc quan, trận lượt về, chúng tôi có thể thắng họ 1-0, 2-0, 3-1 hoặc thậm chí là một tỷ số 2-1. Real có thể làm điều đó một cách bình thường, chứ chẳng có gì là lịch sử cả. Khán giả sẽ giúp đội bóng của tôi thực hiện được nhiệm vụ ấy”, chiến lược gia người Bồ Đào Nha tuyên bố.

Nói về trận đấu đã qua, Mourinho tiếp tục khẳng định “Kền kền trắng” không đáng phải nhận một trận thua. Ông cho rằng, bàn thắng mở tỷ số của Ribery có dấu hiệu của việt vị, nhưng buộc phải chấp nhận vì quyết định của trọng tài đã được đưa ra.

“Tôi không muốn tranh cãi, mà chỉ muốn Real tiến lên trong tháng Tư này. Còn thua cuộc cũng chỉ là chuyện hoàn toàn bình thường trong bóng đá”, Mourinho kết luận.

Hương Bộc