Rạng sáng qua (1/11), một phụ nữ người Việt Nam được phát hiện bị thương trong tình trạng khỏa thân tại sân một tòa chung cư ở Singapore và tử vong sau 4 giờ tại bệnh viện.

Rạng sáng qua (1/11), một phụ nữ người Việt Nam được phát hiện bị thương trong tình trạng khỏa thân tại sân một tòa chung cư ở Singapore và tử vong sau 4 giờ tại bệnh viện.

Cảnh sát đang khám nghiệm hiện trường. Ảnh Asiaone

Tờ Shin Min Daily NewsLianhe Wanbao đưa tin, nạn nhân tên Truong Thi Ngoc Anh, 26 tuổi, đã rơi từ tòa nhà 686B, số 73 phố Woodland lúc 2h ngày 1/11.

Cô gái được cho là đã rơi xuống từ tầng 6 của tòa nhà và được phát hiện trong tình trạng lõa thể.

Theo 2 tờ báo trên, áo ngực, quần áo và các vật dụng cá nhân của nạn nhân và một chiếc túi xách màu đen, một chiếc điện thoại màu hồng được phát hiện gần thi thể cô. Cảnh sát vẫn chưa xác định được làm thế nào đồ của cô lại nằm ở chân tòa chung cư.

Theo tờ Lianhe Wanbao, nạn nhân không sống ở tòa chung cư 686B và tới Singapore với hộ chiếu ngắn hạn.

Cô Lee – một người sống tại tầng 14 của tòa thì cho biết cô đã nghe thấy tiếng va đập rất lớn.

“Tôi đang xem phim trên điện thoại và đeo tai nghe nhưng vẫn nghe được tiếng động đó. Vì vậy bạn có thể tưởng tượng âm thanh lớn tới mức nào”, Lee kể lại.

Cảnh sát đã xếp đây là một cái chết bất thường và đã thẩm vấn một người đàn ông sống ở tầng 6 của tòa nhà.

Theo tờ Lianhe Wanbao, người đàn ông trong độ tuổi 30 này bị người dân sống trong tòa nhà chỉ ra bởi anh ta thường xuyên mang nhiều phụ nữ khác nhau, thường là người nước ngoài, tới nhà mình vào giữa đêm.

Trong quá trình điều tra, người đàn ông đã dẫn cảnh sát đến bãi rác của tòa nhà 960C để tìm bằng chứng.

Cũng tại khu chung cư này, 6 tháng trước, người dân đã phát hiện thi thể một người giúp việc quốc tịch Indonesia trong bể nước ở phía trên mái nhà.

Thanh Tùng (Theo Asiaone)