(Đời sống) - Vết dao oan nghiệt của gã chồng đã khiến chị gục ngã trên vũng máu tươi tại tầng 2 chung cư và tử vong trên đường đi cấp cứu.

Sản phụ bị chồng rạch bụng, con rơi ra ngoài

Người dân địa phương cho biết sau khi li hôn chồng, chị Tâm tái hôn với Thắng và có một con trai chung khoảng 5 tuổi. Gia đình này sống tại tầng 4 chung cư Da Sà, quận Bình Tân được hơn 4 năm qua. Tuy nhiên cuộc sống của cả hai thường xuyên xảy ra cãi vã thậm chí rượt đuổi đánh nhau.

“Trước Tết, hai vợ chồng đã to tiếng dẫn đến việc Thắng rượt đuổi đánh chị Tâm. Trong Tết, cả hai nhiều lần cãi nhau nhưng không ngờ cơn giận đỉnh điểm sáng ngày 11/2 Thắng đã dùng dao mũi nhọn kết liễu người bạn đời của mình”, chị Ngọc Thanh sống gần đó kể.

Chưa hết bần thần, một người khác nói thêm: “Máu từ trong nhà bếp của căn hộ rỉ ra cầu thang, nhỏ thành từng giọt nhưng chắc nạn nhân bị trúng dao ở lầu hai nên máu động thành vũng. Nhiều người thấy anh ta ẵm vợ đi cấp cứu nhưng do bị nặng quá nên chị tắt thở giữa đường”.

Do Thắng cũng bị thương nên được Công an phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân đưa đi bệnh viện sơ cứu. Hung thủ được đưa về chung cư thực nghiệm hiện trường vào trưa cùng ngày. Hiện Công an quận Bình Tân đang lấy lời khai ban đầu, củng cố hồ sơ bàn giao Công an TP HCM điều tra theo thẩm quyền.

Một số hình ảnh tại hiện trường:

Chung cư nơi xảy ra vụ án

Hiện trường vụ việc

Kim Phát