Sáng 15/11, trong khu sân bay trực thăng Hoàng Hoa Thám, Tân Sơn Nhất, hơn 100 khách mời của Subaru đã trải nghiệm hệ dẫn động AWD.

Subaru XV vượt địa hình bị hổng bánh xe

Công ty Hình tượng ôtô Việt Nam (MIV), nhà phân phối độc quyền xe hơi Subaru khu vực Đông Nam Á, đã kết hợp với chuyên gia Kenvin Low của Học viện dạy lái xe cao cấp Malaysia, mang đến cho khoảng 100 người tham gia một ngày với những trải nghiệm tình huống trên hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian AWD trang bị trên các dòng xe Subaru.

Ba dòng xe được sử dụng trong buổi trải nghiệm bao gồm: sedan Legacy, SUV Forester, CUV XV. Khách tham gia trải nghiệm có thể thực hiện các tình huống chuyển làn tốc độ cao trên Legacy và chạy zig-zăg, phanh gấp tốc độ cao kèm tránh chướng ngại vật trên Forester All New, hay thử khả năng vượt địa hình trơn trượt hai bánh xe cùng lúc hoặc hổng bánh xe trên chiếc CUV XV.

Subaru Legacy thực hiện chuyển làn ở tốc độ cao

Tất cả đều tỏ ra thích thú với sự ưu việt của hệ dẫn động AWD vốn là thế mạnh trong các tình huống địa hình phức tạp mà những chiếc xe 2WD có những lúc chào thua hoặc xử lý không an toàn bằng.

Khách hàng đều có cơ hội so sánh khả năng của 3 dòng xe Subaru trang bị hệ dẫn động AWD bằng việc chạy thử trước một mẫu của hãng khác không trang bị hệ AWD để tìm sự ưu việt và khác biệt tại những tình huống.

Tin: Quốc Huy