Một lần nữa Cristiano Ronaldo khẳng định anh và Lionel Messi không phải là bạn bè.

Lý do fan bóng đá cho rằng Ronaldo đã hết thời

Mối quan hệ giữa Ronaldo và Messi luôn được báo chí quan tâm một cách đặc biệt. Mới đây, trả lời phỏng vấn của Coach Magazine, Ronaldo một lần nữa nói thẳng về mối quan hệ thực sự giữa anh và Messi. CR7 khẳng định, bên ngoài sân cỏ anh và Messi không phải là những người bạn của nhau.

Mot lan nua Cristiano Ronaldo khang dinh anh va Lionel Messi khong phai la ban - Anh 1

Ronaldo tuyên bố không phải là bạn của Messi

"Tôi và Messi luôn dành sự tôn trọng cao nhất cho nhau. Chúng tôi chỉ đối đầu trên sân cỏ rất nhiều lần, đơn giản là như vậy thôi. Truyền thông cứ thích nói quá vấn đề lên mà thôi.

Rất nhiều người nói rằng tôi và Messi luôn ganh đua nhau cho vị trí số 1 nhưng tôi không nghĩ vậy. Tôi và cậu ấy chỉ đều nỗ lực hết mình vì đội bóng và chẳng hề có sự cạnh tranh nào cả. Tôi và Messi không phải là những người bạn nhưng chúng tôi dành sự tôn trọng cho nhau".

Ronaldo từ ứng viên số 1 cho danh hiệu QBV 2016 bỗng nhiên vị thế lại bị lung lay đôi chút sau quãng thời gian có phong độ không tốt vừa qua. Dù đoạt cú ăn 2 đầy vĩ đại là Champions League và EURO 2016, tuy nhiên nhiều người vẫn cho rằng CR7 có thể vuột mất danh hiệu QBV trao vào đầu năm sau.

Lionel Messi dù đang đóng góp phong độ ghi bàn tương đối tốt ở mùa này cũng không được đánh giá quá cao. Hiện tại anh mới chỉ chơi 484 phút ở La Liga mùa này nhưng kịp ghi đến 7 bàn thắng. Tại Champions League, Messi cũng có 6 bàn chỉ sau 2 lần ra sân.

Xem thêm video:

Nguồn: Thethao247