Nhiều người ở Hà Nội sẵn sàng bỏ ra bạc triệu để đầu tư bể tép cảnh 7 màu (hay còn gọi là vũ nữ 7 màu) để ngắm và mát xa tay, chân khi mệt mỏi.

Mot dung 'vu nu 7 mau'... mat xa - Anh 1

Mới vào Việt Nam song loài tép 7 màu được khá nhiều dân Hà Nội thích thú, chơi nhiều.

Anh Tuấn, một dân chơi tép cảnh ở quận Thanh Xuân (Hà Nội) cho biết: Nghe có vẻ xa xỉ nhưng thực tế việc đầu tư một bể tép cảnh 7 màu khá rẻ, chỉ từ 2- 5 triệu là đã có một bể tép ưng ý. “Tuy nhiên, để có một bể tép cảnh đẹp, đòi hỏi người chơi phải có đam mê và chịu khó học hỏi nữa. Riêng cá nhân tôi đã chơi tép được khoảng 5 năm, cảm nhận thấy đây là một thú chơi rẻ mà rất hay, thú vị. Đặc biệt là mỗi khi đi làm về cho tay vào bể cho tép mát xa thích lắm, hết mỏi mệt ngay” – anh Tuấn chia sẻ.

Anh Tuấn cho biết, thông thường một bể kính đầu tư khoảng trên dưới 2 triệu đồng, tùy thuộc vào kích cỡ mà giá tiền khác nhau, tép cảnh có thể mua được tại các cửa hàng ở các phố Hoàng Hoa Thám, hay phố Nhân Chính (quận Thanh Xuân) với giá trung bình khoảng từ 20.000 đồng đến vài trăm nghìn đồng/cặp.

Mot dung 'vu nu 7 mau'... mat xa - Anh 2

Nhiều người ở Hà Nội bỏ ra bạc triệu để đầu tư bể tép cảnh 7 màu (hay còn gọi là vũ nữ 7 màu) để ngắm và mát xa tay, chân khi mệt mỏi.

Anh Triển, một chủ cửa hàng bán tép cảnh ở Hà Nội cho biết: Chủ yếu tép cảnh 7 màu được nhập về từ Đài Loan. Do giá khá rẻ lại có nhiều mẫu mã đẹp nên rất nhiều người dân ở Hà Nội mua về chơi.

Theo danviet