Alex Oxlade-Chamberlain đã bấm thích một dòng tin trên trang Instagram, điều mà nhiều người cho rằng đó chính là dấu hiệu cho thấy cầu thủ này chuẩn bị đầu quân cho Liverpool.

Cụ thể dòng tin được nói đến ở trên đó là về việc Chamberlain sẽ chuyển tới Liverpool với mức giá lên tới 28 triệu bảng.

Mot cu click chuot, Chamberlain thong bao se toi Liverpool? - Anh 1

Thực tế trước đó khoảng 2 tháng, truyền thông tại Anh cũng đã xuất hiện rất nhiều thông tin về việc Liverpool đang tiếp cận Chamberlain. Thậm chí trong một phát biểu trước báo giới, thuyền trưởng của The Kop, Klopp từng bóng gió rằng về một bản hợp đồng người Anh có thể hoàn tất trong 'vài tháng, hoặc vài tuần'.

Những ám chỉ này đã không còn được nhắc tới nhiều, khi Liverpool chiêu mộ thành công tài năng trẻ Dominic Solanke từ Chelsea theo dạng chuyển nhượng tự do. Tuy nhiên giờ đây khi mà Chamberlain tiếp tục bị 'ghẻ lạnh' tại Arsenal, thì việc cầu thủ 23 tuổi này chuyển tới Liverpool trong những ngày cuối của TTCN năm nay cũng là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Về phía Liverpool, việc họ mua Chamberlain vào thời điểm này cũng là hết sức hợp lý, khi đang có tin đồn Philippe Coutinho sẽ chuyển tới Barcelona trong thời gian tới. Trong khi đó tiền vệ Adam Lallana mới đây cũng đã gặp phải một chấn thương khá nặng và dự kiến sẽ nghỉ thi đấu trong vòng 3 tháng tới.

Video tài năng của Alex Oxlade-Chamberlain

Xú - Thể thao Việt Nam | 19:15 07/08/2017