Nạn nhân 26 tuổi người Việt Nam được tìm thấy trong tình trạng lõa thể dưới chân một tòa nhà cao tầng ở Singapore và chết sau đó 4 giờ tại bệnh viện địa phương.

Theo báo chí Singapore, nạn nhân tên là Trương Thị Ngọc Ánh, 26 tuổi, ngã từ tầng 6 tòa nhà Blk 868B, 73 đường Woodlands lúc 2h sáng (giờ địa phương). Nguồn tin từ cảnh sát cho biết, áo ngực, quần áo và tài sản cá nhân bao gồm một chiếc túi xách màu đen cùng với một điện thoại di động màu hồng được tìm thấy gần thi thể nạn nhân.

Cảnh sát đang điều tra hiện trường vụ việc.

Theo nguồn tin từ tờ Nhật báo Shin Min, nạn nhân không phải là người sống tại tòa nhà. Cô đến Singapore theo đường du lịch và hiện đang hành nghề mại dâm. Một nhân chứng sống ở tầng 14 tòa nhà cho biết đã nghe thấy một tiếng động rất lớn lúc nửa đêm. “Tôi xem phim trên điện thoại di động và mang tai phone nhưng vẫn nghe thấy tiếng động vì nó quá lớn”, người phụ nữ tên Lee cho biết.

Cảnh sát đang tiến hành điều tra một người đàn ông sống trên tầng 6 sau khi vụ việc xảy ra. Người đàn ông này khoảng 30 tuổi, được quần chúng báo rằng thường xuyên đưa những phụ nữ lạ về nhà lúc nửa đêm.

Trong quá trình điều tra, người đàn ông trên đã dẫn các điều tra viên tới bãi rác của khu nhà bên cạnh để tìm kiếm bằng chứng. Ngoài ra, người dân trong khu khẳng định người đàn ông trên sống trong một gia đình 5 người. Họ thường xuyên thấy anh ta đưa những phụ nữ trẻ người nước ngoài có dáng dấp giống người Philippines hoặc Trung Quốc về nhà.

6 tháng trước, cũng tại tòa nhà này, người ta đã phát hiện thi thể của một phụ nữ trong bể nước trên tầng mái.

Các điều tra viên tại hiện trường vụ việc.

Quần áo nằm gần nơi phát hiện ra nạn nhân.

Nghi can (che mặt) đang bị các điều tra viên xét hỏi.

Vị trí được cho là nơi nạn nhân ngã xuống.

Hồng Duy

Theo Bưu điện Việt Nam