"Thủ phạm" Hector Moreno đã cùng HLV Phillip Cocu đến bệnh viện thăm Luke Shaw sau tai nạn khủng khiếp trên sân khiến hậu vệ Quỷ đỏ bị gãy chân, nghỉ từ 6-9 tháng, trong trận PSV thắng M.U 2-1.

Theo Telegraaf, hậu vệ Moreno và vị thuyền trưởng PSV đã đến bệnh viện St. Anna Ziekenhuis ở Geldrop, gần Eindhoven để thăm và tặng quà cho Luke Shaw trước khi anh lên bàn phẫu thuật lần 2.

Như mọi người đều biết, vì cú vào bóng của Moreno, Shaw đã bị gãy chân phải, vỡ đôi xương chày và xương mác trong chuyến hành quân tới Hà Lan mà Quỷ đỏ dù ghi bàn trước nhưng chung cuộc bị thua ngược chủ nhà PSV 1-2.

Moreno toi benh vien tham, xin loi Luke Shaw - Anh 1

Moreno rất lo lắng cho Shaw sau khi sự việc xảy ra

Hậu vệ 20 tuổi đã được đưa lên bàn phẫu thuật ngay trong đêm diễn ra trận đấu, mà theo dự đoán phải rời xa sân cỏ từ 6-9 tháng. Hôm qua, anh lại có lần mổ thứ 2, để kiểm tra kỹ càng lại một lần nữa trước khi được "xuất viện", trở lại nước Anh.

Giám đốc PSV, Marcel Brands cho hay, Moreno đến thăm, Luke Shaw cùng HLV trưởng Cocu. Ngoài việc mua quà đến cho thấy sự chân thành, "thủ phạm" cũng nói lời xin lỗi với bạn đồng nghiệp vì tai nạn đáng tiếc xảy ra.

Từng ở cảnh tương tự (gãy chân hồi World Cup 2014), nên Moreno rất lo lắng thấy cảnh Shaw phải thở bằng bình ôxy, nằm bất động trên cáng cứu thương.

Anh đã chia sẻ trên trang cá nhân: "Tôi cảm thấy rất tệ vì đã gây ra chấn thương cho cầu thủ đội bạn. Tôi thực sự xin lỗi. Tôi vào bóng mà không nghĩ trong tình huống như thế có thể phạm lỗi.

Tôi từng rơi vào hoàn cảnh tương tự như thế tại World Cup 2014, nó rất tệ. Thật khó để nói những gì đã xảy ra. Tôi chỉ hi vọng cậu ấy hồi phục một cách nhanh nhất có thể".

L.H