Trong trận đấu giữa Pheonix Rising và LA Galaxy mới đây, Didier Drogba vẫn khiến nhiều người phải nhớ lại những hình ảnh ở thời kỳ đỉnh cao của mình.

Cụ thể từ một tình huống sút phạt ở cự ly lên tới 40m, tiền đạo đang khoác áo Pheonix Rising đã khiến toàn bộ các đối thủ bên phía LA Galaxy chôn chân bất ngờ với cú sút phạt thành bàn của mình.

Morata gay that vong, Drogba thi lai lap sieu pham o tuoi 39 - Anh 1

Một pha làm bàn đầy uy lực đúng với phong cách mà NHM vẫn thường thấy ở tiền đạo vốn được mệnh danh là 'Voi rừng' này trong thời ky còn thi đấu trong màu áo của Chelsea. Tính từ khi chuyển tới Pheonix Rising từ đầu năm, thì đây cũng là bàn thắng thứ 5 mà Drogba có được cho đội bóng nước Mỹ.

Có một điều khá trùng hợp, đó là thời điểm mà Drogba lập siêu phẩm cũng là lúc Chelsea đang gặp vấn đề rất lớn về bài toán nhân sự trên hàng công. Điển hình như ngày hôm qua, chân sút 70 triệu bảng mà The Blues vừa chiêu mộ là Morata đã có một trận đấu rất tệ và 'góp công' không nhỏ trong thất bại của đội bóng trước Arsenal tại trận tranh siêu cúp.

Trong khi đó ở trong phòng thay đồ, mâu thuẫn giữa HLV Conte và Costa gần như không còn có thể hàn gắn và khả năng tiền đạo người Tây Ban Nha sẽ rời Stamford Bridge trong thời gian tới là rất cao.

Video siêu phẩm của Didier Drogba

Xú - Thể thao Việt Nam | 10:00 07/08/2017