Ngày 16/11/2016, lần đầu tiên tại Việt Nam, MOOV, một ứng dụng âm nhạc mới, có bản quyền của tập đoàn truyền thông PCCW (Hồng Kông) chính thức giới thiệu chiến dịch âm nhạc V-pop đầu tiên, sẽ diễn ra từ ngày 8/11/2016 với tên gọi MOOV đại náo 88.

Vào các ngày thứ Ba và thứ Năm hàng tuần trong tháng 11 và tháng 12 năm 2016, chương trình MOOV đại náo 88 sẽ giới thiệu đến người dùng những tác phẩm âm nhạc độc quyền của 8 nam ca sĩ và 8 nữ ca sĩ hàng đầu V-Pop.

Thông điệp mà MOOV mong muốn truyền tải đến khán giả yêu âm nhạc Việt Nam thông qua chương trình lần này chính là “Yêu Âm Nhạc - Tôn Trọng Âm Nhạc”. MOOV chào đón tất cả các bạn trẻ yêu âm nhạc truy cập vào website www.moovmusic.com hoặc tải về ứng dụng âm nhạc MOOV (ứng dụng có thể được tải thông qua Google Play Store, hoặc App Store) để có thể trải nghiệm miễn phí nền âm nhạc đẳng cấp thế giới.

MOOV dai nao 88 - Anh 1

Đồng thời, MOOV sẽ mang 16 ca khúc này đến với các fan yêu âm nhạc trên thế giới, trong đó, Hồng Kông sẽ là thị trường đầu tiên tiếp cận nền âm nhạc Việt Nam tuyệt đỉnh.

Ngoài ra, MOOV còn hợp tác với Công ty giải trí Hồng Ân, đơn vị có 7 năm đồng hành cùng các nghệ sĩ có tên tuổi để tạo ra các bản nhạc chất lượng và đã được cộng đồng đón nhận. Sự hợp tác này nhằm đem đến các bản nhạc chất lượng, góp phần xây dựng nền âm nhạc trực tuyến của Việt Nam ngày một phát triển vững mạnh hơn.

Link tải phiên bản trên iOS: http://apple. co/2czbkh4. Link tải phiên bản trên Android: http://bit.ly/2cvHXOH.

Thể thao & Văn hóa