Tâm sự đau đớn của người mẹ trẻ mất con khi vừa sinh khiến nhiều chị em rơi nước mắt.

Trên diễn đàn mạng xã hội dành cho các mẹ bầu, một mẹ trẻ có tên facebook L.L. nghẹn ngào viết:

Một tuần trôi qua... Mọi thứ cứ ngỡ như là 1 giấc mơ. Không thể tin nổi... Hóa ra tất cả đều có số phận. Mang thai đúng 9 tháng 10 ngày. Cả một thai kì khỏe mạnh nhưng lại mất con chỉ vỏn vẹn trong vòng 30 phút.

Mình theo dõi và đi khám tất cả các mốc tại bệnh viện. Và cả ở các phòng khám tư nữa. Khám những bác sĩ đầu ngành nhưng không một ai tìm ra được vấn đề. Con ra đi đột ngột quá. Đúng ngày dự kiến sinh, tròn 9 tháng 10 ngày trong bụng mẹ. Chiều hôm trước mẹ đi khám, con vẫn khỏe mạnh, bình thường.

Mẹ cố gắng chờ đến ngày hôm sau là dự kiến sinh và đúng như dự kiến: 5 giờ 30 phút sáng ngày 3/8 con đòi ra. Mẹ ộc ra máu tươi... Mất 30 phút để từ nhà đến viện mà con đã ra đi rồi...

Bác sĩ tại bệnh viện không nghe được tim thai và cũng không tìm ra được nguyên nhân mất tim thai đột ngột. Bác sĩ bảo mẹ cứ sinh con ra rồi sẽ phân tích nguyên nhân sau.

Tim mẹ đau nhói, không còn nỗi đau nào xót xa hơn. Nhưng mẹ vẫn phải cố gắng sinh thường vì những cơ hội làm mẹ sau này của mẹ nữa. 12 giờ 15 phút... Mẹ sinh con ra, con gái bé bỏng của mẹ nặng 3 cân 6. Mẹ khóc òa vì nỗi đau mất con.

Mong ngong suot 9 thang 10 ngay, me dau don vi con ra di chi von ven 30 phut truoc khi sinh - Anh 1

Tim mẹ đau nhói, không còn nỗi đau nào xót xa hơn (Ảnh minh họa)

Bác sĩ kết luận mẹ bị: Dây rốn bám màng, 1 trong những trường hợp hi hữu, hàng ngàn ca mới có 1 ca và rất khó để tiên lượng.

Tại sao nhỉ? Có phải do số phận không con? Cả thai kì mẹ đã vô cùng cẩn thận, khám cả chục bác sĩ khác nhau nhưng vẫn không một ai tìm ra được vấn đề...

Tim mẹ đau quá. Mang thai 9 tháng 10 ngày nhưng chỉ được nhìn con trong phút giây. Mẹ phải sống làm sao đây?”.

Mong ngong suot 9 thang 10 ngay, me dau don vi con ra di chi von ven 30 phut truoc khi sinh - Anh 2

Tâm sự đau đớn của người mẹ trẻ mất con khi vừa sinh khiến nhiều chị em rơi nước mắt

Chỉ sau vài giờ đăng tải, người mẹ trẻ nhận được rất nhiều lời động viên, an ủi của chị em phụ nữ: “Chia buồn với bạn nhé”, “Thật đau lòng, cố gắng lên bạn nhé. Con sẽ lại về với bạn”, “Mạnh mẽ lên nha chị”,…

9 tháng 10 ngày mang thai vậy mà bé ra đi đột ngột thật. Chúc mom và gia đình sớm vượt qua nỗi đau này”, bạn B.Q. bình luận.

Thương mom, thương cả bé, số phận sao lại như vậy? Cố gắng lên mom nha!”, bình luận của bạn T.H.N.

Mong ngong suot 9 thang 10 ngay, me dau don vi con ra di chi von ven 30 phut truoc khi sinh - Anh 3

Nhiều chị em phụ nữ hi vọng bà mẹ trẻ sớm vượt qua nỗi đau này