Trong cuộc trò chuyện mới nhất với truyền thông, ngôi sao Hong Kong Mông Gia Tuệ đã tiết lộ lý do vì sao cô và Trịnh Y Kiện thay đổi quan điểm và tiến tới hôn nhân.

Mong Gia Tue tiet lo ly do ket hon voi Trinh Y Kien - Anh 1

(Ảnh: ST)

Sinh ra trong một gia đình không hạnh phúc, bố mẹ ly hôn khi mẹ Mông Gia Tuệ đang mang thai. Nữ diễn viên 43 tuổi nói cô được nuôi dưỡng bởi bà ngoại và đã trải qua thời thơ ấu không hạnh phúc. Những ký ức của cô về gia đình rất tồi tệ, trong đó bao gồm cả nỗi khiếp sợ cô có về vụ tự tử của người chị em cùng cha khác mẹ.

Với tất cả những lý do trên, Mông Gia Tuệ đã không tin vào hôn nhân và cũng đã từng không có kế hoạch kết hôn. Vào thời gian đầu hẹn hò với Trịnh Y Kiện, cả cô và nam diễn viên đã nói họ không có ý định kết hôn hoặc có con. Tuy nhiên, vào năm 2013, Mông Gia Tuệ và Trịnh Y Kiện đã lặng lẽ kết hôn tại Tokyo.

Mong Gia Tue tiet lo ly do ket hon voi Trinh Y Kien - Anh 2

Hình ảnh ngọt ngào của Mông Gia Tuệ và Trịnh Y Kiện trong lễ cưới.

Vậy điều gì khiến một người có cái nhìn đầy cực đoan về hôn nhân và cuộc sống gia đình lại thay đổi như vậy? Trong cuộc trò chuyện với truyền thông mới đây, Mông Gia Tuệ cho biết mọi thứ chỉ thay đổi khi cô có những cuộc thảo luận với một người bạn.

"Một người bạn đã hỏi tôi tại sao chưa kết hôn?" – Mông Gia Tuệ nhớ lại – "Người đó hỏi nếu một điều gì đó xảy đến cho tôi hoặc Y Kiện thì sẽ không có cách nào chứng minh được sự gần gũi của chúng tôi, luật pháp sẽ không thừa nhận mối quan hệ của chúng tôi và chúng tôi không thể làm bất cứ điều gì cho nhau. Chính điều này đã làm tôi suy nghĩ lại".

Mong Gia Tue tiet lo ly do ket hon voi Trinh Y Kien - Anh 3

Cả hai luôn được thấy trong hình ảnh rất ung dung, tự tại.

Trong một chia sẻ vào năm 2013, sau khi kết hôn với Trịnh Y Kiện được 4 tháng, Mông Gia Tuệ đã nói đời sống hôn nhân của mình không khác nhiều so với trước đó.

"Chúng tôi đã sống cùng nhau trong một thời gian và hiểu cách sống của nhau. Cuộc sống sau hôn nhân không phải một sự thay đổi lớn đối với tôi" – Mông Gia Tuệ nói – "Địa chỉ của chúng tôi không thay đổi, đồ nội thất cũng không thay đổi. Chỉ có sự thay đổi là bây giờ có một chiếc nhẫn mỏng mảnh trên ngón tay tôi".