Một cặp đôi bỗng nhiên trúng thưởng hai vé máy bay hạng sang đến New York và càng bất ngờ gấp bội khi chờ đợi họ ở thủ đô nước Mỹ là căn phòng sang trọng bậc nhất tại khách sạn 5 sao.

Mon qua trang mat 'tu tren troi roi xuong' - Anh 1

Cặp đôi nước Anh hạnh phúc khi được hãng hàng không trao cho món quà bất ngờ

Hanna và Tom Bowran kết hôn vào ngày 1/10/2015 nhưng phải hoãn kì trăng mật do đứa con mới sinh bỗng nhiên mắc bệnh craniosynostosis (bệnh hẹp hộp sọ). Đây là căn bệnh hiếm gặp, chỉ xuất hiện trên khoảng 0,6/1.000 trẻ sơ sinh và khiến cô bé Lucy phải nhập viện điều trị một thời gian dài.

Mon qua trang mat 'tu tren troi roi xuong' - Anh 2

Hai người kết hôn vào tháng 10 năm ngoái

Vì căn bệnh đó mà hơn 1 năm sau, Hanna và Tom mới có cơ hội đi nghỉ trăng mật cùng nhau. Cặp đôi đã đặt hai vé máy bay thường tại hãng British Airways nhưng đến ngày đi, họ bất ngờ được hãng hàng không này thăng hạng vé lên khoang nhất. Không chỉ thế, hai vợ chồng còn được nhân viên của hãng đưa tới phòng tổng thống tại khách sạn 5 sao sau khi xuống máy bay.

Mon qua trang mat 'tu tren troi roi xuong' - Anh 3

Hanna không giấu nổi bất ngờ khi đặt chân vào "phòng tổng thống"

“Đó quả là món quà bất ngờ nhất trong năm đối với cả hai. Căn phòng khách sạn thậm chí còn lớn hơn ngôi nhà chúng tôi sống. Đây là lần đầu tiên tôi tới New York và nơi đây thật sự giống như những gì mọi người vẫn hay nói - một nơi huyền diệu và hoàn hảo để ăn mừng cho cuộc hôn nhân. Đặc biệt là khi chúng tôi đến vào dịp Giáng Sinh”, Hanna chia sẻ.

Mon qua trang mat 'tu tren troi roi xuong' - Anh 4

Căn phòng đắt bậc nhất khách sạn 5 sao có cả đàn piano

Người phụ nữ tiết lộ phòng rộng tới gần 315,9 mét vuông, lát đá cẩm thạch, có cả phòng tập thể dục, phòng thư viện, đàn piano. Hãng hàng không đã chi trả mọi chi phí để cặp đôi ở lại căn phòng đó một đêm và giá thuê trong một đêm là 30.000 bảng (gần 682 triệu đồng).

Theo Dantri