Đạo diễn Abdelila Jauahri sẽ đưa mối thù truyền kiếp giữa Barcelona và Real Madrid lên màn ảnh nhỏ trong tương lai gần.

Với tiêu đề “Hala Madrid, Visca Barca”, bộ phim nói về một người đứng đầu quyền lực tại một thị trấn ở Morocco đồng thời là một cổ động viên của Real Madrid và cách nhân vật chính này bắt ép mọi công dân trong thị trấn của mình phải ủng hộ Kền kền trắng.

Moi tham thu giua Real - Barca tro thanh cam hung trong nganh dien anh - Anh 1

Sau đó, nhân vật chính thứ 2 xuất hiện tại thị trấn để thách thức vị thị trưởng, từ đó, mối thù bắt đầu phát sinh. Theo ông Juahri, bộ phim không chỉ nói về khía cạnh thể thao mà còn là câu chuyện về sức mạnh của đồng tiền và cả tôn giáo, khi chúng được sử dụng để thao túng con người. Dự án này đã hoàn thành mọi cảnh quay và đang trong giai đoạn hậu kỳ. Được biết, phải mất khoảng 4 đến 6 tháng, bộ phim ‘Hala Madrid, Visca Barca’ mới được công chiếu lần đầu tại Morocco.

Cần phải biết thêm rằng Morocco là đất nước tập hợp lương fan hùng hậu của cả Real Madrid và Barcelona . Dẫu vật, mục tiêu lớn hơn của nhà sản xuất là chiếu bộ phim này tại đất nước Tây Ban Nha. Để làm được điều đó, họ cần sự giúp đỡ và tài trợ của một công ty tại xứ bò tót để ‘phân phối sản phẩm’.

Bình An - Thể thao Việt Nam | 15:40 05/08/2017