(HNMO) - Hai đối tượng vừa ra tù tiếp tục đi trộm xe máy thì bị công an bắt giữ.

Ngày 11-3, công an phường An Phú, thị xã Thuận An, Bình Dương cho biết hiện đang tạm giữ hai đối tượng là Nguyễn Xuân Linh (SN 1995, HKTT: ấp Thuận An, xã Thuận Lợi, huyện Đồng Phú, Bình Phước) và Hồ Văn Hoàng (SN 1989, HKTT: huyện Quảng Xương, Thanh Hóa) để điều tra về hành vi “trộm cắp tài sản”.

Đối tượng Hoàng và Linh.

Trước đó, theo trình báo của Nguyễn Thị Trà My (xã Tân Hiệp, huyện Hớn Quản, Bình Phước) về việc chị bị mất chiếc xe máy BKS: 93C1 - 041.08, công an phường An Phú, đội an ninh trật tự phường đã chia ra các ngả đường đón lõng đối tượng.

Đến gần trưa 11-3, khi phát hiện hai thanh niên đang điều khiển hai xe máy, trong đó có một xe đúng với chiếc xe của chị My đã báo mất nên các trinh sát tiến hành đuổi theo và bắt giữ cả hai đối tượng. Tang vật thu giữ được gồm hai chiếc xe máy (một của hai đối tượng, một của nạn nhân) và hai đoản dùng để bẻ khóa xe.

Tại cơ quan công an, cả hai đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Được biết, cả hai đều có tiền án về tội trộm cắp tài sản và mới ra tù.

Hiện công an phường An Phú đã bàn giao Linh và Hoàng cho công an phường Hòa Lợi, thị xã Bến Cát, Bình Dương để tiếp tục xử lý.