Trong một chia sẻ mới đây, Modric đã thừa nhận anh thích làm việc cùng Ancelotti hơn là với Zidane như thời điểm hiện tại.

Modric cong khai 'dim hang' Zidane - Anh 1

Modric công khai 'dìm hàng' Zidane. Ảnh: Internet.

Trong cuộc họp báo mới đây, tiền vệ người Croatia đã cho biết: “Tôi có mối quan hệ tốt với Mourinho, Benitez, Ancelotti và Zidane. Tất cả bọn họ đều đã giúp tôi hoàn thiện bản thân hơn. Tuy nhiên nếu phải chọn người tôi thích làm việc nhất, thì chỉ có thể là Ancelotti. Chúng tôi đã có mối quan hệ tuyệt vời, tôi luôn nhớ Ancelotti nên chọn ông ấy.”

Tuy nhiên Modric sau đó cũng đã nhanh chóng 'xoa dịu' ông thầy mới của mình với phát biểu: “Ai cũng biết Zidane là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử. Tôi nghĩ ông ấy cũng có thể làm HLV giỏi. Ông ấy nói rất ít, tạo ra không khí vui vẻ cho các buổi tập nhưng đôi khi cũng tỏ ra giận dữ. Tuy nhiên tôi hy vọng ông ấy sẽ cùng chúng tôi có được thành công”.

Được biết lý do Modric lại tỏ ra thích làm việc cùng Ancelotti hơn là vì trước đây anh đã được vị chiến lược gia người Italia đã cho anh thi đấu đúng với sở trường, với việc chỉ tập trung phân phối bóng ở khu trung tuyến, thay vì chạy khắp mặt sân như hiện tại.