Nhà sản xuất Mobiistar ngày 17.5 chính thức trình làng bộ đôi smartphone Zumbo S2 và Zumbo J2, với thiết kế nổi bật là dùng camera trước/sau có chất lương bằng nhau.

Mobiistar trinh lang bo doi smartphone dung camera 'truoc sau nhu mot' - Anh 1

Zumbo S2 và Zumbo J2 đều được trang bị camera trước/sau 13 MP

Theo đó, cả hai mẫu smartphone Zumbo S2 và J2 đều dùng camera trước và sau có độ phân giải 13 MP đi kèm với các tính năng làm đẹp khi chụp ảnh tự sướng (selfie).

Ngoài cảm biến độ phân giải 13 MP, cả hai camera trên Zumbo S2 và J2 đều có khẩu độ f/2.0 với 5 lớp thấu kính và bộ lọc ánh sáng xanh. Phần mềm chụp ảnh được hãng tích hợp công nghệ tối ưu chất lượng ảnh selfie, "trang điểm" gương mặt của người dùng selfie trong ảnh, 7 cấp độ làm đẹp tự động, 4 chế độ chỉnh sửa làm đẹp gương mặt và đèn trợ sáng "hiệu ứng ánh sao",...

Về cấu hình, phiên bản Zumbo S2 là mẫu sản phẩm chủ lực trong lần ra mắt lần này, khi máy được trang bị màn hình 5,5 inch đạt chuẩn hiển thị Full-HD, bộ xử lý MediaTek 64-bit MT6737 hỗ trợ mạng 4G, RAM 3 GB, bộ nhớ lưu trữ 16 GB, hỗ trợ cảm biến vân tay và dùng thiết kế kim loại nguyên khối.

Mobiistar trinh lang bo doi smartphone dung camera 'truoc sau nhu mot' - Anh 2

Zumbo S2 là phiên bản cao cấp hơn trong lần ra mắt này

Trong khi đó, phiên bản Zumbo J2 có cấu hình thấp hơn, khi được trang bị màn hình 5,2 inch đạt độ phân giải HD, RAM 2 GB, hỗ trợ chạy được 2 SIM mạng 4G.

Tại thị trường Việt Nam, Zumbo S2 sẽ được bán ra vào cuối tháng 5 với mức giá 3,79 triệu đồng, còn phiên bản Zumbo J2 sẽ được bán vào đầu tháng 6 với mức giá 2,79 triệu đồng.

Thành Luân