(Cadn.com.vn) - Con đường này ở Tây Ban Nha, được gọi là El Caminito del Rey (con đường nhỏ của vua) và là thách thức của các nhà thám hiểm bởi có đến 5 người thiệt mạng khi đi qua con đường này vào năm 1999 và 2000.

Nhưng 14 năm sau khi bị đóng cửa do lo ngại an toàn, con đường đi bộ nổi tiếng - được cho là nguy hiểm nhất thế giới - sẽ mở lại cho công chúng vào ngày 28-3 tới.

T.Ngọc (Theo Dailymail)

Nghệ thuật ảo ảnh

Nghệ sĩ Natalie Fletcher, ở Oregon, Mỹ là chuyên gia chuyển đổi cơ thể con người thành những ảo ảnh quang học. Những tác phẩm nghệ thuật của bà khiến người xem thổn thức với những nét vẽ trực tiếp lên da. Bà khéo léo sử dụng các đường viền màu đen để đánh lừa mắt, tạo ảo giác về chiều sâu.

T.Văn (Theo Oddity)

Nhận quà từ... bầy quạ

Cô bé Gabi Mann, 8 tuổi, đến từ Seattle, Mỹ rất vui khi có những người bạn "không bình thường" thường xuyên tặng quà cho mình gần như mỗi ngày trong nhiều năm qua: đó là những con quạ. Kể từ khi cô bé bắt đầu cho quạ ăn tại khu phố nhà mình năm 2011, chúng bắt đầu quay trở lại và mang đến cho cô bé tất cả các loại đồ chơi, trang sức rẻ tiền mà chúng lấy được.

T.Nguyên (Theo Oddity)