Cục Quản lý An ninh Hàng không Mỹ (TSA) có tên trong top 5 những cá nhân, đơn vị có trang Instagram nổi tiếng nhất nước Mỹ. Danh sách trên do tạp chí Rolling Stone bình chọn.

Mo hinh zombie kinh di qua cua an ninh duoc 'thich' nhat - Anh 1

Cục Quản lý An ninh Hàng không Mỹ (TSA) đã lọt vào top 5 những cá nhân, đơn vị có tài khoản Instagram nổi tiếng nhất nước Mỹ. Danh sách trên do tạp chí danh tiếng Rolling Stone bình chọn.

Mo hinh zombie kinh di qua cua an ninh duoc 'thich' nhat - Anh 2

Hình ảnh nhận được nhiều lượt thích nhất hiện tại trên Instagram của TSA là một mô hình zombie với kích thước như một người thật trong bộ phim Tử thần vùng Texas (Texas Chainsaw Massacre).

Mo hinh zombie kinh di qua cua an ninh duoc 'thich' nhat - Anh 3

Mô hình được đặt trên một chiếc xe đẩy để đưa qua cửa kiểm tra tại sân bây Atlanta Hartsfield-Jackson.

Mo hinh zombie kinh di qua cua an ninh duoc 'thich' nhat - Anh 4

"Chúng tôi xếp TSA trong top 5 vì nhận thấy đây là một trang Instagram hấp dẫn, thú vị với nhiều hình ảnh gây kinh ngạc về những đồ vật lạ đời mà con người muốn mang lên máy bay”, Kathryn Brenner, đại diện của Rolling Stone, cho biết.

Mo hinh zombie kinh di qua cua an ninh duoc 'thich' nhat - Anh 5

Tài khoản Instagram TSA đã đăng tải hàng trăm đồ vật lạ, đôi khi lập dị, đã từng qua cửa kiểm soát an ninh hàng không trên toàn nước Mỹ.

Mo hinh zombie kinh di qua cua an ninh duoc 'thich' nhat - Anh 6

Với cách làm này, TSA sở hữu hơn nửa triệu lượt theo dõi và khoảng 150.000 lượt bình luận.

Mo hinh zombie kinh di qua cua an ninh duoc 'thich' nhat - Anh 7

"Tôi biết trang sẽ phổ biến vì nguồn tài nguyên vô tận về hình ảnh mà TSA sở hữu. Nhưng quả thật, tôi cũng không tin sẽ nổi tiếng đến thế”, Bob Burns, người quản lý trang Instagram của TSA, thừa nhận.

Mo hinh zombie kinh di qua cua an ninh duoc 'thich' nhat - Anh 8

Ngoài ra, những đồ vật khác cũng thu hút nhiều lượt thích không kém, như con dao găm được giấu bên trong mô hình tháp Eiffel, hộp sọ người trong nồi đất sét và thậm chí là những chú chó được mang theo lên máy bay cùng chủ nhân.

Mo hinh zombie kinh di qua cua an ninh duoc 'thich' nhat - Anh 9

Sau nhiều năm làm việc trong phòng truyền thông của TSA, Bob Burns cho biết ông không bao giờ hết ngạc nhiên.

Mo hinh zombie kinh di qua cua an ninh duoc 'thich' nhat - Anh 10

“Đôi khi tôi tự hỏi, không biết những hành khách này nghĩ gì khi quyết định mang những món đồ như thế trong hành lý xách tay”, Bob cho biết.

Hải Âu