Ngày 15/11 vừa qua, Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Bất động sản Thanh Yến (Thanh Yến Land) đã chính thức mở bán dự án mới thuộc phân khúc đất nền ngay trung tâm huyện Bến Lức - Khu Đô thị Thanh Yến, cách TP.HCM chỉ hơn 30 km về phía Tây Nam. Dự án được kỳ vọng là điểm sáng của thị trường bất động sản phía Nam cuối năm 2014.

Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, thuộc khu đô thị vệ tinh của TP.HCM, Bến Lức - Long An đang có sự chuyển dịch mạnh mẽ về phát triển kinh tế xã hội, tăng trưởng nhanh về đô thị và thương mại - dịch vụ. Với cơ sở hạ tầng tốt, giao thông thuận lợi cả đường bộ lẫn đường thủy, như: QL 1A, cao tốc TP.HCM - Trung Lương, QL 62, TL 832, sông Vàm Cỏ Đông… tạo điều kiện cho Bến Lức phát triển kinh tế với nhiều loại hình dịch vụ, trở thành trung tâm trung chuyển hàng hóa giữa các tỉnh đồng bằng Sông Cửu Long và TP.HCM. Hơn thế, sức nóng của thị trường bất động sản khu vực này đang ngày càng tăng nhiệt, nhất là sau sự kiện khởi công cao tốc Bến Lức – Long Thành vào tháng 7/2014 vừa qua.

Đón đầu xu hướng đó, Thanh Yến Land quyết định ra mắt thị trường khu đô thị Thanh Yến (Thanh Yến Residence) tọa lạc tại trung tâm huyện Bến Lức với nhiều lợi thế cạnh tranh và tiềm năng phát triển.

Điểm đặc biệt, Thanh Yến Residence vốn dĩ là một khu dân cư hiện hữu, được chủ đầu tư quy hoạch lại và tái định cư tại chỗ cho người dân, đồng thời mở rộng quỹ đất phát triển thương mại. Đến nay, dự án đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng, đã có sổ đỏ thổ cư và sẵn sàng bàn giao nền xây dựng nhà ở ngay. Trong khi đó, giá bán chỉ từ 228 triệu/nền. Chính vì thế, Thanh Yến Residence hội tụ đầy đủ các điều kiện để có thể vay vốn từ gói tín dụng 30.000 tỷ đồng của Chính phủ, với mức vay lên đến 80% giá trị sản phẩm trong thời gian 15 năm, lãi suất ưu đãi 5%/năm.

Dự án có quy mô 33,9 ha, do Công ty Thanh Yến làm chủ đầu tư và Thanh Yến Land là đơn vị tiếp thị & phân phối độc quyền, thanh toán linh hoạt trong 12 tháng và được chiết khấu ngay 12% khi thanh toán 95% tổng giá trị hợp đồng. Ngoài ra, Thanh Yến Land xây dựng chương trình bốc thăm trúng thưởng với tổng giá trị 100 triệu đồng, nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng Công ty. Theo đó, khách hàng giao dịch thành công trong ngày mở bán, sẽ có cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ chương trình này.