Trò chơi đến từ xứ sở kim chi này được xem là đối thủ trực tiếp của Audition.

Love Beat thuộc thể loại Casual Dancing (nhảy theo giai điệu) được Crazy Diamond phát triển công phu từ năm 2009 tới năm 2011 và đang được phát hành miễn phí. Đây là tựa game khiêu vũ thể thao mang tính đồng đội cao với mode chơi đa dạng và sáng tạo.

Theo đó, người chơi được thỏa mái chọn lựa các chế độ chơi phù hợp với level cũng như nhu cầu của mình: Chế độ Tập Luyện, Thi Đấu và chế độ Cặp Đôi. Chế độ Tập Luyện có hai mode chính là Individual và Beat Pang Pang. Sau khi người chơi đã khá thuần thục thì có thể tham gia vào chế độ Thi Đấu, theo cá nhân, đội hoặc nhóm dưới hai mode đấu là Team battle và Team dance battle. Với những cặp đôi muốn thể hiện tình cảm thì chế độ chơi Cặp Đôi là một lựa chọn lý tưởng.

Hình ảnh 3D của Love Beat được giới chuyên môn đánh giá khá tích cực. Đặc biệt, những tiểu tiết nhỏ đi sâu vào biểu cảm những cảm xúc của nhân vật như yêu thương, tức giận, cầu xin... là yếu tố nổi trội của phần đồ họa.

Thư viện âm nhạc trong Love Beat khá phong phú và được cập nhật thường xuyên, từ các bản ballad tương đối chậm cho người mới chơi tới những giai điệu pop-rock, hiphop sôi động, tiết tấu nhanh cho các cao thủ. Ngoài ra, một số hiệu ứng tiếng động nền đơn giản cũng góp phần làm trò chơi mang tính hiện thực hơn như tiếng huýt sáo, reo hò cổ vũ hay tiếng la ó... cho người chơi có cảm giác như đang biểu diễn trên sân khấu thực trước đông khán giả hâm mộ.

Tương tự các MMO nhạc nhảy khác, Love Beat sử dụng các phím mũi tên và phím Space để điều khiển nhân vật. Tính thử thách của game tương đối lớn, mỗi thao tác và chuỗi thao tác có độ khó nhất định, đặc biệt ở level cao. Bên cạnh đó, người chơi dễ dàng giao tiếp với những người khác thông qua vô số cách khác nhau, cả online và offline, như lập hội, tạo nhóm Clan với nhau, thi đấu hay mời bạn bè cùng tham gia vào phòng nhảy...

* Video gameplay Love Beat

Bạn cần cài Flash Player để xem được Clip này.

Game thủ có thể tìm hiểu thêm về trò chơi tại đây .

* Một số hình ảnh khác

Hoàng Quân