Tiền vệ Henrikh Mkhitaryan khẳng định sẽ chiến đấu để có được vị trí chính thức trong màu áo Manchester United.

Henrikh Mkhitaryan vẫn còn là một ẩn số tại sân Old Trafford . Chuyển đến khoác áo Manchester United với sự kỳ vọng rất lớn nhưng đến thời điểm này, Mkhitryan hoàn toàn mất tích. Kể từ sau trận thua Man City hồi cuối tháng 9, tiền vệ người Armenia không còn đá thêm trận nào cho Quỷ đỏ nữa.

Mkhitaryan quyet gianh lai vi tri o M.U - Anh 1

Mkhitaryan quyết giành lại vị trí ở United. Ảnh: Internet.

Lúc này đây, Henrikh Mkhitaryan đã hoàn toàn bình phục chấn thương thế nhưng cơ hội ra sân của anh vẫn còn để ngỏ. Dù đang gặp nhiều khó khăn là thế nhưng Mkhitaryan vẫn quyết không bỏ cuộc.

Chia sẻ với báo giới, Henrikh Mkhitaryan cho hay: "Sự thật là tôi không được ra sân nhiều từ đầu mùa giải tuy nhiên, tôi sẽ không từ bỏ. Tôi đã làm việc chăm chỉ và phải mất một hành trình dài để được khoác áo Manchester United do đó, tôi sẽ tiếp tục chiến đấu để hoàn tất giấc mơ của mình tại đây."

Trước đó HLV Jose Mourinho khẳng định: "Henrikh Mkhitaryan cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa để có suất chính thức trong đội hình Man United. Vị trí của Mkhitaryan hiện có nhiều cầu thủ chất lượng như Mata, Lingard hay Martial."

Với những gì đã xảy ra, có khả năng Henrik Mkhitaryan còn phải dự bị dài dài, qua đó cơ hội để danh trở lại đội hình chính của Manchester United là không nhiều.

Video màn trình diễn của Mkhitaryan trong màu áo Quỷ đỏ:

Tiểu Lam - Thể thao Việt Nam | 22:30 09/11/2016