Tại triển lãm VMS 2016, Mitsubishi đã giới thiệu đến người tiêu dùng Việt toàn bộ dòng sản phẩm hiện tại, kèm chiếc Pajero Sport thế hệ mới.

Tại triển lãm Ô tô Việt Nam (VMS) 2016 với thông điệp “ Mitsubishi Motors Việt Nam trên hành trình mới” - đã đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của hãng xe Nhật Bản sau sự kiện đổi tên, Mitsubishi Motors tiếp tục mang đến cho khách hàng Việt Nam những sản phẩm, dịch vụ chất lượng Nhật Bản, hướng đến mục tiêu sự hài lòng cao nhất. “Mitsubishi Motors Việt Nam trên hành trình mới” còn thể hiện sự lột xác ngoạn mục của hãng với ngôn ngữ thiết kế mới: “DYNAMIC SHIELD” tượng trưng cho vẻ đẹp năng động, phong thái hiện đại đầy lôi cuốn đồng thời vẫn thừa hưởng sự mạnh mẽ, uy lực và bền bỉ đậm tính thể thao vốn là những thế mạnh truyền thống của Mitsubishi Motors. Thiết kế DYNAMIC SHIELD với triết lý “form follows function – Vẻ đẹp từ công năng” sẽ là “nhịp đập” chủ đạo trong những sản phẩm tương lai của Mitsubishi. Tại Triển lãm, MMV tiếp tục giới thiệu mẫu xe Outlander hoàn toàn mới đến với người tiêu dùng Việt Nam. Outlander hoàn toàn mới lần đầu tiên khoác lên mình ngôn ngữ thiết kế này. Không chỉ cuốn hút từ thiết kế mới, Outlander còn được đánh giá cao bởi khả năng vận hành êm ái, nội thất rộng rãi đầy tiện nghi và được sản xuất - nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản. Góp mặt tại khu trưng bày Mitsubishi còn có mặt toàn bộ dòng sản phẩm của hãng tại Việt Nam hiện nay, được khách hàng đánh giá cao như hatchback Mirage, sedan Attrage với khả năng vận hành linh hoạt và tiết kiệm nhiên liệu hàng đầu hay mẫu xe bán tải cỡ trung Triton đa dụng, bền bỉ và tin cậy. Đặc biệt hơn, Mitsubishi đã lần đầu ra mắt mẫu SUV hạng trung thế hệ mới Pajero Sport Premium với khách hàng Việt tại VMS 2016. Pajero Sport Premium đã được thay đổi ngoạn mục từ thiết kế đến công nghệ và trang bị tiện nghi nhằm xác lập những chuẩn mực mới trong phân khúc. Hàng loạt những công nghệ đẳng cấp lần đầu tiên được trang bị trên Pajero Sport Premium cũng như duy nhất trong phân khúc, có thể kể tới như hộp số tự động INVECS 8 cấp, hệ thống kiểm soát 4 bánh chủ động cùng các chế độ truyền động OFFROAD... Xe có 2 phiên bản động cơ là xăng MIVEC V6 3.0L và MIVEC Diesel tăng áp VGT 2.4L. Pajero Sport Premium còn được trang bị những công nghệ an toàn mới, hỗ trợ người lái và bảo vệ tối đa cho những người ngồi trong cabin. Pajero Sport Premium sẽ bao gồm 3 phiên bản với 2 loại động cơ và có mức giá dự kiến từ 1,4 tỉ VNĐ đến 1,55 tỉ VNĐ Trong khuôn khổ của Triển lãm, Mitsubishi Motors Việt Nam sẽ dành tặng các ưu đãi đặc biệt cho khách hàng đăng ký mua xe. Ngoài ra, tất cả các khách tham quan đến với gian hàng Mitsubishi còn có cơ hội tham gia các trò chơi sôi động để giành các phần thưởng hấp dẫn.

Mitsubishi Motors Viet Nam 'hoan toan moi' tai VMS 2016 - Anh 1

Tại triển lãm Ô tô Việt Nam (VMS) 2016 với thông điệp “ Mitsubishi Motors Việt Nam trên hành trình mới” - đã đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của hãng xe Nhật Bản sau sự kiện đổi tên, Mitsubishi Motors tiếp tục mang đến cho khách hàng Việt Nam những sản phẩm, dịch vụ chất lượng Nhật Bản, hướng đến mục tiêu sự hài lòng cao nhất.

Mitsubishi Motors Viet Nam 'hoan toan moi' tai VMS 2016 - Anh 2

“Mitsubishi Motors Việt Nam trên hành trình mới” còn thể hiện sự lột xác ngoạn mục của hãng với ngôn ngữ thiết kế mới: “DYNAMIC SHIELD” tượng trưng cho vẻ đẹp năng động, phong thái hiện đại đầy lôi cuốn đồng thời vẫn thừa hưởng sự mạnh mẽ, uy lực và bền bỉ đậm tính thể thao vốn là những thế mạnh truyền thống của Mitsubishi Motors.

Mitsubishi Motors Viet Nam 'hoan toan moi' tai VMS 2016 - Anh 3

Thiết kế DYNAMIC SHIELD với triết lý “form follows function – Vẻ đẹp từ công năng” sẽ là “nhịp đập” chủ đạo trong những sản phẩm tương lai của Mitsubishi. Tại Triển lãm, MMV tiếp tục giới thiệu mẫu xe Outlander hoàn toàn mới đến với người tiêu dùng Việt Nam.

Mitsubishi Motors Viet Nam 'hoan toan moi' tai VMS 2016 - Anh 4

Outlander hoàn toàn mới lần đầu tiên khoác lên mình ngôn ngữ thiết kế này. Không chỉ cuốn hút từ thiết kế mới, Outlander còn được đánh giá cao bởi khả năng vận hành êm ái, nội thất rộng rãi đầy tiện nghi và được sản xuất - nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản.

Mitsubishi Motors Viet Nam 'hoan toan moi' tai VMS 2016 - Anh 5

Góp mặt tại khu trưng bày Mitsubishi còn có mặt toàn bộ dòng sản phẩm của hãng tại Việt Nam hiện nay, được khách hàng đánh giá cao như hatchback Mirage, sedan Attrage với khả năng vận hành linh hoạt và tiết kiệm nhiên liệu hàng đầu hay mẫu xe bán tải cỡ trung Triton đa dụng, bền bỉ và tin cậy.

Mitsubishi Motors Viet Nam 'hoan toan moi' tai VMS 2016 - Anh 6

Đặc biệt hơn, Mitsubishi đã lần đầu ra mắt mẫu SUV hạng trung thế hệ mới Pajero Sport Premium với khách hàng Việt tại VMS 2016. Pajero Sport Premium đã được thay đổi ngoạn mục từ thiết kế đến công nghệ và trang bị tiện nghi nhằm xác lập những chuẩn mực mới trong phân khúc.

Mitsubishi Motors Viet Nam 'hoan toan moi' tai VMS 2016 - Anh 7

Hàng loạt những công nghệ đẳng cấp lần đầu tiên được trang bị trên Pajero Sport Premium cũng như duy nhất trong phân khúc, có thể kể tới như hộp số tự động INVECS 8 cấp, hệ thống kiểm soát 4 bánh chủ động cùng các chế độ truyền động OFFROAD... Xe có 2 phiên bản động cơ là xăng MIVEC V6 3.0L và MIVEC Diesel tăng áp VGT 2.4L.

Mitsubishi Motors Viet Nam 'hoan toan moi' tai VMS 2016 - Anh 8

Pajero Sport Premium còn được trang bị những công nghệ an toàn mới, hỗ trợ người lái và bảo vệ tối đa cho những người ngồi trong cabin. Pajero Sport Premium sẽ bao gồm 3 phiên bản với 2 loại động cơ và có mức giá dự kiến từ 1,4 tỉ VNĐ đến 1,55 tỉ VNĐ

Mitsubishi Motors Viet Nam 'hoan toan moi' tai VMS 2016 - Anh 9

Trong khuôn khổ của Triển lãm, Mitsubishi Motors Việt Nam sẽ dành tặng các ưu đãi đặc biệt cho khách hàng đăng ký mua xe. Ngoài ra, tất cả các khách tham quan đến với gian hàng Mitsubishi còn có cơ hội tham gia các trò chơi sôi động để giành các phần thưởng hấp dẫn.