Siêu mẫu Hà Anh được Hoa hậu Hoàn vũ 2005 gọi là siêu mẫu gợi cảm nhất Châu Á khi cả hai cùng khoe đường cong gợi cảm trên bãi biển Phuket, Thái Lan.

Trong chuyến công tác vừa qua tại Thái Lan, siêu mẫu Hà Anh cùng Miss Universe 2005- Hoa hậu Hoàn vũ Natalie Glebova đã tranh thủ thả dáng trên bãi biển Phuket khoe những đường cong gợi cảm. Rất hào hứng chia sẻ trên trang Instagram cá nhân, Natalie Glebova còn tán dương siêu mẫu Hà Anh là "Siêu mẫu sexy nhất châu Á".

Miss Unverse 2005 goi Ha Anh la 'Sieu mau goi cam nhat Chau A' - Anh 1

Hoa hậu hoàn vũ 2005 gọi Hà Anh là siêu mẫu sexy nhất Châu Á

Hình tượng gợi cảm đã gắn liền với tên tuổi của siêu mẫu vàng của làng thời trang Việt từ khi cô mới trở về Việt Nam và luôn là một trong những yếu tố nổi bật, nhận biết thương hiệu siêu mẫu Hà Anh. Nhắc đến nữ siêu mẫu Việt này, người ta nghĩ ngay đến hình tượng phụ nữ hiện đại, quyến rũ, thông minh, năng động, và tinh tế, mạnh mẽ trong phong cách sống và suy nghĩ.

Hai người đẹp có mối lương duyên gặp gỡ từ khi siêu mẫu vàng của thời trang Việt làm giám khảo cho một cuộc thi sắc đẹp quốc tế tổ chức tại Philippines cách đây 2 năm. Siêu mẫu Hà Anh và Natalie Glebova mới về chung “sân” dưới bàn tay quản lý của YSIS Entertainment cho thị trường Đông Nam Á và Châu Á vì thế ngày càng trở nên thân thiết, gắn bó.

Miss Unverse 2005 goi Ha Anh la 'Sieu mau goi cam nhat Chau A' - Anh 2

Hà Anh rất yêu mến Maya, con gái của Natalie nên luôn vui vẻ chơi đùa với bé. Cô cho biết rất ngưỡng mộ Hoa hậu Hoàn vũ bởi người đẹp cũng muốn sau khi sinh có thể gìn giữ được thân hình đáng mơ ước như vậy. Chia sẻ về khoảnh khắc đáng yêu, cưng nựng em bé Maya, siêu mẫu Hà Anh cho biết bức hình do chính Hoa hậu Hoàn vũ chụp khi ngồi trên chiếc du thuyền trên đảo Phuket trong chuyến công tác vừa qua.

Miss Unverse 2005 goi Ha Anh la 'Sieu mau goi cam nhat Chau A' - Anh 3

Bức ảnh Siêu mẫu Hà Anh nựng bé Maya do chính Hoa hậu Natalie Glebova chụp

Dù luôn xuất hiện trong hình ảnh sexy tột độ, các fan hâm mộ của Hà Anh không chỉ có các đấng mày râu, mà còn có cả rất nhiều phái nữ, thậm chí những khán giả lớn tuổi trí thức. Họ yêu mến Hà Anh bởi quan điểm sống rõ ràng, lành mạnh, hâm mộ cách cô giữ gìn hạnh phúc gia đình với chồng mới cưới, thầy giáo tiểu học Olly Dowden và thường xuyên có những chuyến du lịch bên nhau, tận hưởng cuộc sống.

Dù lấy chồng, cô vẫn chăm chút sắc vóc cơ thể, vẫn tập trung cho sự nghiệp của mình, bên cạnh tận hưởng hạnh phúc cá nhân.Có thể nói Hà Anh là mẫu hình tượng phụ nữ hiện đại mà rất nhiều giới trẻ và trí thức ngưỡng mộ, muốn noi gương.

Miss Unverse 2005 goi Ha Anh la 'Sieu mau goi cam nhat Chau A' - Anh 4

Thân hình nóng bỏng của siêu mẫu Hà Anh

Miss Unverse 2005 goi Ha Anh la 'Sieu mau goi cam nhat Chau A' - Anh 5

Những bức ảnh diện bikiki, thả dáng trên bãi biễn của bữ siêu mẫu luôn làm người hâm mộ mê mẩn

Miss Unverse 2005 goi Ha Anh la 'Sieu mau goi cam nhat Chau A' - Anh 6

...bởi thân hình đồng hồ cát chuẩn quốc tế đáng mơ ước

Miss Unverse 2005 goi Ha Anh la 'Sieu mau goi cam nhat Chau A' - Anh 7

Siêu mẫu Hà Anh và Natalie Glebova

Miss Unverse 2005 goi Ha Anh la 'Sieu mau goi cam nhat Chau A' - Anh 8

Nữ siêu mẫu Việt không hề kém cạnh khi đọ sắc cùng người đẹp quốc tế

Miss Unverse 2005 goi Ha Anh la 'Sieu mau goi cam nhat Chau A' - Anh 9

Miss Unverse 2005 goi Ha Anh la 'Sieu mau goi cam nhat Chau A' - Anh 10

Miss Unverse 2005 goi Ha Anh la 'Sieu mau goi cam nhat Chau A' - Anh 11

Miss Unverse 2005 goi Ha Anh la 'Sieu mau goi cam nhat Chau A' - Anh 12

Cả hai đều sinh cùng năm, có cùng chiều cao và một cơ thể gần giống nhau

Hà Thu