Với nhiều lần đồng hành cùng những chương trình uy tín ở trong và ngoài nước, Lụa Thái Tuấn dần dần chiếm được cảm tình của người tiêu dùng, được nhiều nhà thiết kế và người nổi tiếng tin tưởng sử dụng.

Vừa qua, tại sự kiện của Tạp chí Paper Magazine thuộc tuần lễ thời trang New York (Mỹ), siêu mẫu Corinne Foxx - ái nữ của nam tài tử từng đoạt giải Oscar Jamie Foxx - đã xuất hiện thật phong cách và nổi bật trong bộ trang phục sang trọng bằng chất liệu vải dệt Jacquard kết hợp sợi kim tuyến của Lụa Thái Tuấn, do nhà thiết kế thời trang Thai Nguyen Atelier thực hiện.

Miss Golden Globes 2016 dien trang phuc vai Thai Tuan - Anh 1

Siêu mẫu Corinne Foxx trong chiếc đầm sang trọng bằng chất liệu vải dệt Jacquard kết hợp sợi kim tuyến của Lụa Thái Tuấn

Corinne Foxx được Hollywood Foreign Press Association bình chọn là Miss Golden Globes 2016. Cô hiện là gương mặt đại diện quảng cáo cho thương hiệu thời trang nổi tiếng Dolce & Gabbana và xuất hiện trên nhiều sàn diễn thời trang danh tiếng.

Miss Golden Globes 2016 dien trang phuc vai Thai Tuan - Anh 2

Corinne Foxx được Hollywood Foreign Press Association bình chọn là Miss Golden Globes 2016

Đây cũng là một tín hiệu vui cho thấy những sản phẩm vải thời trang cao cấp, đa dạng của Thái Tuấn ngày càng phát triển mạnh mẽ ra thị trường quốc tế. Mong rằng vải Thái Tuấn sẽ tiếp tục được nhiều nhà thiết kế lựa chọn để tạo nên những bộ cánh quyến rũ, làm đẹp cho một nửa thế giới.

Thúy Diệp