Bên cạnh đó, thông tin EXO sẽ chính thức trở lại vào ngày 30/3 cũng đang thu hút sự chú ý của fan yêu nhạc.

Cách đây ít ngày, trang Sportschosun đưa tin, album mới của nhóm nhạc nữ nhà JYP, miss A đã hoàn tất và nhóm sẽ phát hành nó đồng thời quảng bá trên các sân khấu âm nhạc vào cuối tháng 3 hoặc đầu tháng 4 tới đây. Và ngày hôm nay, đại diện của JYP cũng đã lên tiếng xác nhận thông tin trên.

Trao đổi với The Fact vào ngày 11/3, JYP cho biết: "miss A sẽ phát hành một bài hát mới vào cuối tháng này. Đây sẽ là một album có những nét quyến rũ riêng biệt của các thành viên miss A. Xin hãy chờ đợi nó". Được biết, MV cho ca khúc chủ đề của miss A cũng đã hoàn thiện cách đây ít ngày.

Miss A xac nhan gia nhap 'cuoc chien' thang 3 cung EXO, Big Bang - Anh 1

Như vậy, miss A sẽ comeback sau khoảng 1 năm, 4 tháng khiến fan chờ đợi dài cổ, kể từ khi nhóm quảng bá ca khúc Hush. Tuy nhiên, lần comeback này của các cô gái có lẽ sẽ gặp nhiều chông gai khi họ phải đụng độ EXO, Big Bang, FTIsland, Lee Seung Gi và rất nhiều tên tuổi đình đám khác.

Hiện tại, thông tin EXO chính thức comeback vào ngày 30/3 cũng đang thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Theo trang Naver, album mới của EXO gồm 9 ca khúc, trong đó, bài hát chủ đề mang tên Call Me Baby. Trước đó, trong concert diễn ra ngày 7 và 8/3, EXO đã chiêu đãi fan toàn bộ các ca khúc trong album mới và hầu hết trong số chúng đều nhận được lời khen từ người hâm mộ có mặt trong concert. Trong khi đó, mới đây, theo thông tin của Ilgan Sports, có khả năng lớn, Big Bang sẽ comeback vào khoảng cuối tháng 3 hoặc đầu tháng 4.