(NLĐO) - Miranda Kerr lên tiếng phủ nhận chuyện bị sa thải khỏi hàng ngũ thiên thần của hãng Victoria’s Secret vì “chảnh chọe”, hành xử như diva trong giới người mẫu. Người đẹp này thẳng thắn cho biết lý do vì sao hợp đồng 3 năm của cô và hãng nội y danh tiếng không được gia hạn.

Thông tin Miranda Kerr không ký tiếp hợp đồng trị sau 3 năm lan tràn trên các phương tiện truyền thông. Một số nguồn tin ban đầu cho biết trên Us Weekly nguyên nhân việc này là vì Miranda gặp vấn đề liên quan đến danh tiếng. Cô không phải gương mặt giúp Victoria’s Secret bán hàng nhiều như các “thiên thần” khác: Alessandra Ambrosio, 31 tuổi, Candice Swanepoel, 24 tuổi và Adriana Lima, 31 tuổi. Thậm chí, một số nguồn tin trên tờ People còn cho rằng cô chảnh, cư xử như diva trong làng thời trang thế giới.

Miranda quyến rũ ở tuổi 29

Phớt lờ mọi tin đồn, đến gần đây, Miranda mới chính thức lên tiếng thông qua tờ Sydney Morning Herald trong buổi biểu diễn ra mắt đồng phục của hãng hàng không Qantas. Người đẹp 29 tuổi này khẳng định cô không cư xử theo kiểu chảnh chọe hay bị sa thải vì danh tiếng kém. Việc không ký tiếp hợp đồng mới vì cô quá bận rộn, chẳng thể đảm bảo đủ thời gian cho công việc và gia đình.

“Đó là sự chuyển biến tự nhiên. Tôi đã làm người mẫu từ năm 13 tuổi. Bây giờ, tôi đang bước vào chương mới của cuộc đời mình. Ngay từ khi sinh bé Flynn, trở thành người mẹ, tôi nhận ra mình cần phải dành thời gian cho bản thân và gia đình”-Miranda Kerr cho biết.

Người đẹp này còn nói thêm: “Tôi không thể nhận hợp đồng toàn thời gian thời điểm này cũng như không thể đảm bảo sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của Victoria's Secret. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn tiếp tục cộng tác với nhau. Với những tin đồn khác, tôi chắc rằng những ai đã làm việc cùng mình đều biết chuyện chảnh chọe là không đúng sự thật

Trước đó trên tờ Us Magazines cũng từng dẫn lời của Ed Razek, giám đốc tiếp thị của hãng Victoria’s Secret rằng anh mời Miranda biểu diễn trong sô diễn tại New York trong tháng 11-2013.

Miranda Kerr đã ngừng hợp đồng với Victoria’s Secret

“Chúng tôi không có kế hoạch ngừng làm việc hẳn với cô ấy, tôi đã mời cô ấy và nhận được sự đồng ý. Miranda Kerr là một trong những người mẫu tốt nhất. Bất kỳ tin đồn nào trái ngược điều trên chỉ đơn giản là chúng không đúng sự thật. Các hợp đồng quốc tế của cô ấy giữ cô ấy xa hơn chúng tôi muốn trong vài năm qua. Với tôi, cô ấy vẫn luôn là thiên thần” - Ed Razek cho biết.

Miranda cũng từng tâm sự trên các báo rằng cô muốn dành nhiều thời gian cho con trai Flynn. Công việc làm mẹ không hề dễ dàng và luôn đưa ra những quyết định có lợi nhất cho con mình.

Cô không còn là một "thiên thần"