Cả hai HLV đã có những tranh cãi dữ dội về phần thể hiện của các thí sinh, trong đó nổi bật là cô nàng Đồng Ánh Quỳnh trong thử thách vừa qua.

Tập 9 The Face - Gương mặt thương hiệu đã kết thúc với chiến thắng chung cuộc dành cho team HLV Hoàng Thùy. Tuy nhiên, bên cạnh chiến thắng cá nhân của Phương Chi - Phan Ngân hay việc Minh Tú liên tục tỏ vẻ bất cần trong phòng loại đều khiến cho khán giả cảm thấy tò mò.

Trong đoạn clip mới được chương trình công bố, những đoạn đối thoại của bộ ba HLV Lan Khuê - Minh Tú - Hoàng Thùy cho thấy một sự bất đồng ý kiến vô cùng lớn trước kết quả cũng như phần thể hiện của các thí sinh tuần này.

Bộ ba HLV The Face tranh cãi nảy lửa vì các thí sinh của chương trình.

Với chiến thắng của Phương Chi ở thử thách diễn xuất cùng khách mời Kiều Minh Tuấn và Việt Anh, Minh Tú cho đó là kết quả mang tính cảm xúc, chứ không theo một tiêu chí nào cả. Minh Tú đề cao chiến lược “nói ít, làm nhiều” của team mình thay vì những hành động “vồ vập” của 2 team còn lại. Đó cũng chính là lý do khiến Minh Tú cho rằng có lẽ Kiều Minh Tuấn bị nụ hôn của Phương Chi hớp hồn nên mới có kết quả như vậy. “Biết vậy, Minh Tú cũng bảo Đồng Ánh Quỳnh hôn Việt Anh luôn”, Minh Tú chia sẻ. Đáp trả HLV Minh Tú, Hoàng Thùy chỉ cười và góp ý rằng, nếu Minh Tú bức xúc quá thì hãy đi kiện 2 nam diễn viên.

Minh Tu: 'Hoang Thuy dang chia mui dao vao Dong Anh Quynh kha nhieu' - Anh 1

Minh Tú cho rằng có lẽ Kiều Minh Tuấn bị Phương Chi hôn nên bị hớp hồn.

Và đây là biểu cảm của HLV Hoàng Thùy.

Chia sẻ về phần thể hiện của từng cá nhân, nếu Lan Khuê cho rằng sự bứt phá của từng cá nhân ở chặng đua nước rút này sẽ giúp các thí sinh tỏa sáng hơn thì Hoàng Thùy lại cho rằng HLV mới là người giữ lửa giúp các thí sinh tỏa sáng. Hoàng Thùy tiếp tục nhận định Đồng Ánh Quỳnh không có sự phấn đấu trong những vừa qua, đó cũng là lý do khiến cô giữ lại học trò Minh Tú với hy vọng vị HLV này sẽ có cách dạy đúng đắn hơn với cá tính của học trò. Những nhận xét của HLV Hoàng Thùy khiến Minh Tú khá bức xúc, cô cho rằng Hoàng Thùy đang “chĩa mũi dao” vào Đồng Ánh Quỳnh khá nhiều.

Minh Tu: 'Hoang Thuy dang chia mui dao vao Dong Anh Quynh kha nhieu' - Anh 2

HLV Lan Khuê cho rằng các thí sinh cần bộc lộ khả năng của bản thân để có thể tỏa sáng trong chặng đua cuối cùng này.

Minh Tu: 'Hoang Thuy dang chia mui dao vao Dong Anh Quynh kha nhieu' - Anh 3

Tuy nhiên, Hoàng Thùy lại ám chỉ rằng HLV Minh Tú đang quá bảo vệ cho học trò Đồng Ánh Quỳnh của mình.

Minh Tú cho rằng Hoàng Thùy đang chĩ mũi dao vào Đồng Ánh Quỳnh khá nhiều.

Chỉ còn 2 tập phát sóng nữa, The Face - Gương mặt thương hiệu sẽ chính thức bước vào đêm Chung kết cuối cùng. Mâu thuẫn cũng sẽ tạm thời được gác qua một bên để nhường sân cho những cá tính cuối cùng thể hiện bản thân mình. Liệu việc Hoàng Thùy tự tin cho rằng trong hai thí sinh còn lại của team mình chắc chắn sẽ có 1 quán quân của chương trình, sai hay đúng sẽ sớm lộ diện trong thời gian sắp tới.

Nhật Hưng