Sau thành công của Sát Thủ Online và được nhiều người yêu mến qua những clip hài của nhóm Kem Xôi TV, diễn viên Quang Minh cũng vừa hoàn thành xong vai diễn mới đầy ấn tượng trong phim ngắn Huệ Đêm.

Từng là cái tên đình đám với vai trò anh cả của nhóm diễn viên Kem Xôi, Minh Tít (tên thật là Nguyễn Quang Minh) để lại dấu ấn trong lòng khán giả với những vai diễn vui nhộn, hài hước. Quang Minh hiện đang là diễn viên chính thức tại nhà hát kịch Hà Nội và từng góp mặt trong một số phim truyền hình như Sát thủ online, Tuổi thanh xuân, Những cánh hoa trước gió…

Minh Tít (tên thật là Nguyễn Quang Minh) để lại dấu ấn trong lòng khán giả với những vai diễn vui nhộn, hài hước

Mới đây, anh vừa hoàn thành xong vai diễn của mình trong một phim ngắn đầy tính nhân văn của đạo diễn Holy Thắng. Vốn là một người hài hước nhưng trong Huệ Đêm, anh biến hóa thành nhân vật thư sinh tên Lâm với nội tâm đầy biến động. Lâm là một thanh niên có tâm hồn trong sáng, yêu đời, yêu người và luôn đấu tranh để bảo vệ sự trong sáng trong tình yêu, hôn nhân.

Trong quá trình tìm phòng trọ, Lâm bị gạt đến ở trong khu của các cô gái bán hoa và từ đây anh biết Huệ. Do phòng Huệ sát cạnh phòng Lâm nên những lần Huệ đưa khách về khu trọ hành nghề, anh vừa sợ, vừa bị cuốn hút bởi bản năng lôi kéo. Lâm đấu tranh với chính mình và điều đó khiến Lâm không yên lòng.

Quang Minh hiện đang là diễn viên chính thức tại nhà hát kịch Hà Nội

Những tiếp xúc, sự quan tâm hằng ngày mà cả hai dành cho nhau liệu có khiến họ nảy sinh tình cảm? Những rào cản về tiền bạc, nghề nghiệp, cuộc sống liệu có khó khăn để đưa Huệ quay lại với chính mình? Tất cả sẽ được hóa giải trong 40 phút phim với diễn xuất của cặp diễn viên chính Quang Minh – Mỹ Hạnh.

Huệ Đêm đã đem lại những khoảnh khắc nghệ thuật và những cung bậc cảm xúc khó quên

Huệ Đêm đã đem lại những khoảnh khắc nghệ thuật và những cung bậc cảm xúc khó quên về thân phận con người thông qua các tuyến nhân vật. Trong phim, Huệ oằn mình đau đớn trước số phận trớ trêu, Lâm thắt quặn với khát khao nắm lấy tay Huệ dìu cô về con đường chính nghĩa… Họ đã và đang dang rộng vòng tay nồng ấm đầy thấu hiểu của mình đến với những thân phận lầm được lạc lối.

Mộc Miên