Rồi cũng đến lúc cậu đòi công khai mối quan hệ này, mình thật sự rất khó xử, lo lắng về việc mình hơn người yêu tận 4 tuổi sẽ khiến mọi người có cái nhìn không hay.

Minh so cong khai tinh cam vi lon hon ban trai 4 tuoi - Anh 1

Mình hiện là sinh viên năm cuối, bóng chuyền là niềm đam mê của mình. Lên đại học khá ít con gái thích chơi môn thể thao này nên mình chơi cùng các bạn nam khá nhiều, đặc biệt mình thì rất thích và ngưỡng mộ mấy bạn nam chơi bóng chuyền giỏi.

Khi có khóa mới vào học năm nhất có mấy em nam đánh rất hay, và vì chơi cùng nhóm nên mình cũng thường nói chuyện với mấy em đó. Sau một thời gian chị em thì một em lại tìm được facebook mình kết bạn rồi làm quen, ban đầu mình với cậu ấy chỉ là chị em bình thường thôi chứ không nghĩ đến chuyện yêu đương gì cả. Rồi cậu ấy nhắn tin và quan tâm mình hàng ngày, lúc đó mình cũng chưa có người yêu, con gái có người ngày ngày nhắn tin nên cũng thấy có chút rung động. Khi biết mình cũng đã có chút tình cảm với cậu ấy mình đã suy nghĩ đến việc dừng lại vì khoảng cách tuổi tác khiến mình lo sợ, con gái nữa yêu người kém hơn 4 tuổi cũng có chút không được bình thường.

Một hôm cậu ấy tỏ tình với mình, đương nhiên là mình từ chối và cũng nói thẳng rằng mình chỉ coi là chị em, lúc ấy trong lòng mình thật sự cảm thấy tiếc nuối chỉ ước giá mình trẻ ra vài tuổi. Tưởng là sau lần từ chối đó cậu ấy sẽ bỏ cuộc nhưng không, cậu ấy thậm chí còn tấn công mình mạnh mẽ và công khai hơn. Tuy ít hơn 4 tuổi nhưng tính tình cậu lại có phần già dặn hơn cả mình, ở bên cạnh cậu ấy mình thấy rất vui - đây là cảm giác mình chưa từng trải qua.

Gần 1 năm sau lần tỏ tình ấy, vào ngày mình chụp kỷ yếu cậu ấy đến chụp và tỏ tình lần nữa với mình. Mình thật sự cảm động vì sự kiên trì đó nên đã đồng ý. Chuyện tình cảm của mình diễn ra rất tốt đẹp, cậu ấy vẫn ở bên cạnh quan tâm, chăm sóc cho mình mặc dù đáng lẽ mình mới phải là người lo cho cậu ấy mới đúng.

Rồi cũng đến lúc cậu đòi công khai mối quan hệ này, mình thật sự rất khó xử, ai khi yêu mà chẳng muốn công khai với mọi người nhưng lại lo lắng về việc mình hơn người yêu tận 4 tuổi sẽ khiến mọi người có cái nhìn không hay. Mình nói với cậu ấy rằng mình chưa muốn, cậu ấy hỏi tại sao và chúng mình cãi nhau. Gần 1 năm bên nhau, bây giờ mình thật sự rất yêu cậu ấy nhưng lại vẫn lo sợ ánh mắt của mọi người xung quanh. Mình phải làm sao bây giờ?

Theo Webtretho