Nếu cùng dùng bóng cười, sẽ chẳng có lí do gì để Tạ Công Sơn chia tay vì chê Kỳ Duyên hư hỏng?

Cách đây ít giờ đồng hồ, thông tin cựu Hoa hậu Kỳ Duyên cùng chàng thiếu gia Tạ Công Sơn sử dụng bóng cười trong một quán cafe tại Tp.HCM đã nhanh chóng làm xôn xao dư luận.

Minh oan neu Ky Duyen thoi bong cuoi? - Anh 1

Minh oan neu Ky Duyen thoi bong cuoi? - Anh 2

Hình ảnh Kỳ Duyên thổi bóng cười bên bạn trai

Với những hình ảnh ghi lại được, công chúng có thể thấy Kỳ Duyên và bạn trai đang ngồi sát bên nhau trong góc quán, mỗi người đều cầm trên tay một trái bóng bay lớn.

Theo tài khoản facebook K.C nhận định, hai trái bóng Kỳ Duyên và bạn trai đang sử dụng chính là bóng cười, một thú chơi mới đang nở rộ trong cộng đồng giới trẻ hiện nay.

Nhưng phía đại diện của Kỳ Duyên và chủ quán vẫn chưa lên tiếng xác thực thông tin.

Ngoài việc hút bóng, tại quán, Kỳ Duyên và Tạ Công Sơn còn liên tục trao nhau những cử chỉ thân mật gần gũi.

Trong cuộc nói chuyện, đã có lúc nàng hậu không ngần ngại chủ động khóa môi, kéo sát bạn trai về phía mình.

Minh oan neu Ky Duyen thoi bong cuoi? - Anh 3

Nàng hậu thân mật bên bạn trai.

Qua đó, Kỳ Duyên đã khiến công chúng hoàn toàn tin rằng, cô và thiếu gia Sơn “Điều” đã chính thức quay lại.

Tuy nhiên, với nghi án việc Kỳ Duyên và bạn trai sử dụng bóng cười, nàng hậu đã khiến công chúng không khỏi nhớ về những scandal đình đám, trong thời gian cô còn nắm giữ ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2014.

Đầu tiên phải kể đến việc Kỳ Duyên khi ấy mới 19 tuổi, đã tay cầm điếu thuốc, phì phèo trong quán caphe. Hình ảnh phản cảm ấy của nàng hậu nhanh chóng phải hứng chịu một cơn mưa gạch đá của dư luận. Đây cũng được xem là nguyên do chính, khiến Kỳ Duyên bị tước quyền trao lại ngôi vị tại đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016.

Minh oan neu Ky Duyen thoi bong cuoi? - Anh 4

Hình ảnh Kỳ Duyên hút thuốc.

Nối tiếp vận đen, không lâu sau, Kỳ Duyên tiếp tục bị phát hiện đang phê pha, say xỉn trong quán bar cùng bạn bè.

Minh oan neu Ky Duyen thoi bong cuoi? - Anh 5

Kỳ Duyên say trong quán bar.

Ngay sau những scandal làm mất hình ảnh liên tiếp ấy, Kỳ Duyên và bạn trai chính thức chia tay.

Trước sự trùng hợp này, phần đồng khán giả đã lên tiếng chỉ trích Tạ Công Sơn là kẻ trở mặt, cho rằng anh vừa thấy bạn gái gặp nạn, hư hỏng đã chủ động chia tay.

Dẫu vậy, sau khi chia tay 1 thời gian, chính Kỳ Duyên lại là người đính chính thông tin, khẳng định cô đã chủ động chấm dứt mối quan hệ với thiếu gia Sơn “Điều”.

Chia sẻ trên trang cá nhân, cựu Hoa hậu viết: “Trong chuyện tình yêu, dù đôi khi tình cảm vẫn còn rất nhiều, nhưng vẫn đành phải nói lời chia tay, bởi đó chính là giải pháp tốt nhất cho cả hai người”.

Giờ đây, nếu việc Tạ Công Sơn và Kỳ Duyên đều cùng nhau tận hưởng cơn phê của những trái bóng cười là thật, thì có lẽ công chúng đã phần nào hiểu được tại sao người chủ động chấm dứt mối quan hệ lại là Kỳ Duyên, mà không phải do Công Sơn thấy bạn gái ăn chơi nên bỏ cuộc.

Hàn Nguyệt