Ba cái tên "khét tiếng" trong giới siêu xe tại Việt Nam gồm; Phan Thành, Minh Nhựa, Trung Cao cùng hội ngộ trong tại sự kiện ở TP HCM.

Minh Nhua va Phan Thanh cuoi sieu xe di 'uong bia' tai SG - Anh 1

Tham dự một sự kiện tại Sài Gòn của một người bạn, đại gia trẻ Phanh Thành đích thân cầm lái chiếc siêu xe hàng khủng Ferrari 488 GTB màu vàng rực tới chung vui. Ngoài anh ra còn có sự xuất hiện của hai cái tên chơi xe khét tiếng khác ở TP HCM là Trung Cao và Minh Nhựa.

Minh Nhua va Phan Thanh cuoi sieu xe di 'uong bia' tai SG - Anh 2

Chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB của Phan Thành được trang bị khối động đặt giữa. Xe sử dụng động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 3,9 lít, sản sinh công suất tối đa 661 mã lực tại vòng tua máy 8.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 760 Nm tại 3.000 vòng/phút. Kết hợp cùng hộp số ly hợp kép 7 tốc độ, "siêu ngựa" mất khoảng 3 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 330 km/h

Minh Nhua va Phan Thanh cuoi sieu xe di 'uong bia' tai SG - Anh 3

Trước đó, người em trai của Phan Thành cũng sở hữu một chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB màu vàng tương tư như của anh. Được biết, chiếc siêu ngựa của em trai vị đại gia trẻ dược tậu nhân dịp ngày tốt nghiệp đại học.

Minh Nhua va Phan Thanh cuoi sieu xe di 'uong bia' tai SG - Anh 4

Điểm nhấn thứ hai của sự kiện chính là sự xuất hiện của chiếc Lamborghini Aventador màu cam của đại gia thiết bị y tế Cao Hoài Trung.

Minh Nhua va Phan Thanh cuoi sieu xe di 'uong bia' tai SG - Anh 5

Được biết, chiếc siêu xe "hàng độc" Lamborghini Aventador màu cam trong garage doanh nhân Cao Hoài Trung là một trong những chiếc Lamborghini Aventador đầu tiên được đưa về thị trường Việt Nam.

Minh Nhua va Phan Thanh cuoi sieu xe di 'uong bia' tai SG - Anh 6

Theo nhiều "dân chơi siêu xe" cho biết, chiếc Lamborghini Aventador màu cam về nước hồi giữa năm 2012 và từng xuất hiện trong MV của ca sỹ Tuấn Hưng cũng như một số sự kiện đình đám thời đó thuộc quyền sở hữu của đại gia thiết bị y tế này.

Minh Nhua va Phan Thanh cuoi sieu xe di 'uong bia' tai SG - Anh 7

Siêu bò Aventador phiên bản cơ sở sử dụng động cơ V12, 6.5 lít, công suất 690 mã lực và mô-men xoắn 690 Nm. Theo Lamborghini, siêu xe chỉ mất 2,9 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h nhờ sử dụng động cơ hút khí tự nhiên. Khoang động cơ được phủ sợi carbon khá đẹp mắt.

Minh Nhua va Phan Thanh cuoi sieu xe di 'uong bia' tai SG - Anh 8

Ngoài chiếc siêu xe Aventado màu cam ấn tượng, đại gia Hoài Trung còn sở hữu cho mình 7 chiếc xế hộp họ nhà Rolls Royce, Lamborghini, Ferrari… và 15 chiếc môtô các loại, trong đó cũng có sự xuất hiện của những chiếc xe đạp "độc".

Minh Nhua va Phan Thanh cuoi sieu xe di 'uong bia' tai SG - Anh 9

Cái tên thứ 3 gây chú ý là đại gia Minh Nhựa - người từng gây sốc khi tậu cho mình chiếc thần gió Pagani Huayra trị giá hơn 80 tỷ, đắt nhất tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, một số hình ảnh không cho thấy vị đai gia trẻ này có cầm lái 'thần gió'.

Minh Nhua va Phan Thanh cuoi sieu xe di 'uong bia' tai SG - Anh 10

Vợ chồng đại gia Minh Nhựa đến chúc mừng nhạc sỹ Hồng Thuận tại nhà hàng – Beer Club Kingdom. Đây là nhà hàng mà anh hợp tác cùng với nghệ sỹ Bình Minh mới khai trương vào cuối tuần vừa qua.