Nữ diễn viên "Vừa đi vừa khóc" diện đầm pastel, khoe vẻ quyến rũ ở tuổi 28 trong một sự kiện tại Hà Nội, tối 26/8.

Tối 26/8, Minh Hằng xuất hiện tại một sự kiện ở Hà Nội. Cô tranh thủ tút tát lại nhan sắc trước khi xuất hiện trong bữa tiệc. Với vẻ ngoài xinh xắn cùng những thành công trên con đường ca hát, phim ảnh..., Minh Hằng hiện là một trong những mỹ nhân đắt show quảng cáo của làng giải trí Việt.

Vừa qua, Minh Hằng vướng tin đồn ăn mặc quá hở hang nên bị cắt suất diễn trong chương trình Rạng rỡ Việt Nam. Dù vậy, người đẹp nhanh chóng lên tiếng bác bỏ tin đồn thất thiệt: "“Tôi và Đông Nhi đều không mặc sexy, gợi cảm. Chúng tôi, thậm chí còn mặc kín đáo. Tuy nhiên, đây là đêm nhạc có tính xã hội, hướng tới Quốc khánh 2/9 nên tất cả các ca sĩ biểu diễn đều diện áo dài, trong khi đó, chúng tôi lại diện trang phục bình thường nên BTC yêu cầu không diễn".

"Về trang phục biểu diễn, BTC không hề nhắc phải mặc gì nên chúng tôi đều chủ động chuẩn bị để phù hợp với ca khúc, dòng nhạc mình theo đuổi. Ngoài ra, ca khúc chúng tôi thể hiện đều thuộc dòng nhạc dance sôi động nên mặc áo dài diễn cũng không thể phù hợp. Tôi nghĩ đây là sơ suất của BTC. Chúng tôi không hề có lỗi về việc này", nữ ca sĩ cho biết thêm.

Sự nghiệp âm nhạc gặp nhiều lận đận, nhưng với phim ảnh, Minh Hằng lại khá thuận lợi. Bộ phim truyền hình Vừa đi vừa khóc có sự tham gia của cô vừa lọt vào đề cử cho hạng mục Phim mới ấn tượng nhất của VTV Awards. Minh Hằng đã mang tới chương trình ba ca khúc Sắc môi em hồng, Beautiful girlNhớ mãi nụ cười xinh.

Cùng tới dự tiệc với Minh Hằng còn có nữ diễn viên phim Chít và Pi - Hạ Hồng Vân.

Người đẹp Trương Tùng Lan - Top 15 Hoa hậu châu Á Thái Bình Dương - quyến rũ trong sự kiện.

Trương Tùng Lan hiện là một người mẫu đắt show tham dự sự kiện ở miền Bắc.

Hoàng Ca