Sau thời gian mải mê với phim ảnh, Minh Hằng vừa hé lộ dự án âm nhạc đánh dấu sự trở lại của mình. Đặc biệt, dự án này có sự xuất hiện của Yến Lê, học trò của Tuấn Hưng, với hình ảnh vô cùng cá tính.

Minh Hang bat tay cung hoc tro cung cua Tuan Hung - Anh 1

Minh Hằng bất ngờ "lột xác" với hình ảnh cá tính trong MV mới

Ca khúc mang tên Break the rules là một sáng tác của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa, được "phù thủy âm nhạc" Hoàng Touliver hòa âm, phối khí. Đây là sản phẩm do chính nữ ca sĩ đặt hàng nhằm đánh dấu cho sự trở lại mạnh mẽ của mình.

Minh Hằng cho biết dù đã hoạt động nghệ thuật khá lâu và cũng có không ít ca khúc nhưng vẫn còn những điều khiến cô cảm thấy chưa hài lòng với chính bản thân và muốn tự phá bỏ những giới hạn đó. Chọn Break the rules là sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại của mình, nữ ca sĩ cho rằng đây là thời điểm chín muồi để bứt phá, vượt qua khỏi giới hạn của bản thân.

Ngoài việc chọn một ca khúc để thử thách chính mình, thông điệp chính mà Minh Hằng muốn truyền tải là lời nhắn nhủ đến chị em phụ nữ hãy luôn biết cách yêu thương bản thân mình. "Bạn có thể là người phụ nữ thành đạt ở bất kỳ phương diện nào nhưng hãy nhớ phải luôn biết cách yêu thương bản thân mình, khiến cho tất cả mọi người đều phải ngước nhìn", nữ ca sĩ nhấn mạnh.

Minh Hang bat tay cung hoc tro cung cua Tuan Hung - Anh 2

Minh Hằng lần đầu kết hợp cùng Yến Lê

Minh Hang bat tay cung hoc tro cung cua Tuan Hung - Anh 3

Học trò cưng của Tuấn Hưng cũng sẽ xuất hiện trong MV của Minh Hằng

Nói về bản thân mình, Minh Hằng tự nhận cô là một phụ nữ độc thân vui tính. Nữ ca sĩ cũng từng chia sẻ: "Đối với một cô gái như Hằng thì đàn ông hơi khó chiều đó. Hằng là kiểu miệng luôn nói "Em không cần gì cả" nhưng thật ra là cần tất cả. Do đó, Hằng cần một người đàn ông tinh tế để có thể cảm nhận những lúc Hằng cần chia sẻ và cũng không quá quan tâm để Hằng có thể thoải mái làm những công việc yêu thích của mình".

Để ca khúc tăng thêm phần mạnh mẽ, Minh Hằng đã mời Yến Lê, học trò cưng của Tuấn Hưng, viết một đoạn rap và xuất hiện trong MV của mình. Vốn là fan của "bé Heo" từ những bộ phim truyền hình nên Yến Lê đã lập tức nhận lời. Trong những hình ảnh vừa được tiết lộ, cả hai khiến fan khá "choáng" khi "lột xác" với phong cách vô cùng cá tính, mạnh mẽ.

Mặc dù hé lộ ca khúc vào đúng dịp Phụ nữ Việt Nam 20.10 nhưng Minh Hằng cho biết cô sẽ chính thức ra mắt ca khúc vào ngày 24.10 tới đây sau khi đã hoàn thành mọi thứ một cách hoàn hảo nhất.

Ngát Ngọc
Ảnh: A.T