Minh Béo làm phụ bếp trong nhà tù Mỹ và không tự tử như những lời đồn trên mạng vài ngày vừa qua.

Ngày 7/10, mạng xã hội Facebook rộ tin Minh Béo qua đời vì không sống nổi trong trại giam. Trước tin đồn khiến nhiều người hoang mang gia đình Minh Béo rất bức xúc đã lên tiếng phủ nhận thông tin trên. Mới đây, phóng viên người Việt tại Mỹ - chị Ngọc Lan cho biết, chị gọi điện vào nhà tù để xác thực nguồn tin nhưng phía nhà tù phủ nhận chuyện Hồng Quang Minh tự tử.

Liên lạc với anh Lê Sang - quản lý sân khấu Sao Minh Béo - tỏ ra bức xúc trước thông tin này. Anh khẳng định: "Tinh thần anh Minh Béo trong tù rất tốt, thoải mái. Tin đồn tự tử là bịa đặt. Anh ấy vẫn viết kịch bản đều đặn. Ngoài ra, anh ấy còn xin làm phụ việc ở nhà ăn của nhà tù".

Minh Beo lam phu bep trong nha tu My - Anh 1

Hiện Minh Béo làm phụ bếp trong nhà tù Mỹ chứ không tự tử như lời đồn

Nam diễn viên còn nhắn nhủ anh Lê Sang cố gắng quản lý và duy trì sân khấu hoạt động, chờ ngày anh trở về.

Anh Lê Sang cho biết thêm từ khi bị giam giữ đến nay, Minh Béo đã viết được 6 kịch bản sân khấu. Trước khi nhận tội, nam diễn viên hài gửi ra ngoài cho anh trai Phước Kiên 4 kịch bản để chuyển về nước cho Lê Sang dựng.

Cũng theo anh Lê Sang, từ ngày Minh Béo bị bắt giữ ở Mỹ, sân khấu vẫn hoạt động ổn định. Sao Minh Béo liên tục ra mắt vở mới phục vụ khán giả.

Trước đó, ông Hồng Phước Kiên, anh trai của Minh Béo cũng đã phủ nhận thông tin trên, ông cho biết tới thời điểm này Minh Béo vẫn khỏe mạnh. Ông Kiên cũng đang sắp xếp để trở lại Mỹ chuẩn bị cho phiên xử sắp tới, theo lịch sẽ diễn ra vào ngày 16/12.

Minh Beo lam phu bep trong nha tu My - Anh 2

Anh trai Minh Béo cũng phủ nhận thông tin Minh Béo tự tử và cho biết nam diễn viên hiện vẫn khỏe mạnh

-> Hương Tràm khoe dáng nuột nà với bikini

Hiện tại, Minh Béo vẫn được bạn bè tại Mỹ thường xuyên thăm hỏi, động viên. Ông kiên cho biết nam diễn viên mong muốn sớm được ra tù để làm lại từ đầu.

Mỹ Linh (T/h)